Bạn biết gì về điều trị nám da bằng tế bào gốc?

0

Điều trị nám da bằng tế bào gốc là phương pháp trị liệu không quá mới nhưng không hẳn ai cũng rõ. Vậy bạn đã biết gì về cách điều trị nám này? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu.

Xem thêm tại đây:

Bạn biết gì về điều trị nám da bằng tế bào gốc?
Lăn kim trị nám bằng tế bào gốc bạn có biết?

Bên cạnh các phương pháp trị nám bằng kem bôi hay dùng ánh sáng xóa nám. Thì hiện nay, còn tồn tại một công nghệ trị nám mới từ tế bào gốc. Đây là phương pháp tác động tạo tổn thương giả dưới da kích thích tế bào da tự lành. Bên cạnh đó, đưa tế bào gốc vào sâu trong da thay thế cho vùng da tổn thương mang lại làn da mới nhẵn mịn hơn.

Tuy nhiên, yếu điểm lớn nhất của điều trị nám da bằng tế bào gốc là gây chảy máu nhẹ, khiến cho da bị sưng nề, mẩn đỏ trong thời gian dài. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự tự tin của khách hàng sau trị liệu. Hơn nữa, chi phí điều trị nám bằng tế bào gốc vẫn còn khá cao. Do đó, chúng chưa thực sự được đánh giá là phương pháp trị nám tốt nhất được khách hàng ưa chuộng.

Bạn biết gì về điều trị nám da bằng tế bào gốc?
Chúng có thể gây ra hiện tượng sưng nề, đỏ rát lâu dài sau trị liệu

Vậy phương pháp trị nám nào tốt nhất hiện nay?

Điều trị nám bằng ánh sáng E light hay Laser Yag mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng vẫn được bình chọn là giải pháp tối ưu nhất. Bởi với những công nghệ này chỉ nhắm mục tiêu là những nốt nám trên da mà không gây xâm lấn nên đảm bảo không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, một thế mạnh không thể không nhắc đến khi điều trị nám bằng thế hệ ánh sáng sinh học hiện đại là có thể điều chỉnh bước sóng một cách linh hoạt. Do vậy, mà chúng vừa có thể trị nám mà còn có thể giúp làm đẹp da mà không làm tốn thêm thời gian và chi phí của bạn.

Bạn biết gì về điều trị nám da bằng tế bào gốc?
Công nghệ trị nám hiện đại giúp mang lại làn da đẹp an toàn hơn

Chị Linh – Thái Nguyên chia sẻ: “Nếu bình chọn cho các phương pháp trị nám da thì tôi vẫn bỏ phiếu cho công nghệ E light. Đây là công nghệ trị nám hỗn hợp tuyệt vời – vừa giúp xử lý nám mảng trên bề mặt, vừa len lỏi vào trong da để loại bỏ nám sâu mà không gây tổn thương, ảnh hưởng tới sức khỏe. Với 1 liệu trình ngắn, da tôi đã trở nên đẹp hơn, nhẵn mịn hơn.”

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là đơn vị ứng dụng thành công những phương pháp trị nám hiện đại như E light, Peeling, Laser Yag…giúp hàng ngàn khách hàng trị nám hiệu quả an toàn. Bạn có thể trực tiếp qua thăm khám và  trải nghiệm công nghệ trị nám hiện đại này. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn về các công nghệ trị nám sinh học thay thế cho điều trị nám da bằng tế bào gốc.

} else {

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY