Mrs

Mrs

0

Khi bị nám da ai cũng hiểu là cần phải điều trị sớm không sẽ lan rộng làm da trở nên xấu xí. Song bạn đã biết điều trị nám đúng cách chưa? Đây tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả của trị liệu.

Xem thêm tại đây:

Bạn đã trị nám đúng cách chưa?
Nám khiến bạn mất tự tin giao tiếp

Hơn 90% những người bước vào độ tuổi ngoài 30 có nguy cơ bị nám đe dọa. Đặc biệt, chị em phụ nữ sau sinh do sự thay đổi nội tiết sẽ bị nám da nhiều hơn. Việc điều trị nám có rất nhiều cách như áp dụng phương pháp tự nhiên tại nhà hoặc đến thẩm mỹ viện uy tín để điều trị. Tuy nhiên, dù chữa trị nám bằng biện pháp nào cũng đòi hỏi phải đúng quy trình mới mong loại bỏ nám khỏi da và có làn da nhẵn mịn như ý.

Hồng Tâm – Bắc Ninh chia sẻ: “Mình nghĩ điều trị nám đúng cách có gì là khó. Chỉ cần chăm chỉ bôi kem đặc trị vào mỗi tối là được rồi.”

Bạn đã trị nám đúng cách chưa?
Bôi kem không phải cách trị nám hiệu quả

Bạn Linh Mai – Hà Nội cũng cho biết: “Cách chữa nám của mình không biết có đúng không. Mình thường rửa mặt sạch, lau khô và bôi lớp kem đặc trị nám là không phải lo lắng nám ghé thăm nữa. Ngoài ra thì mình không áp dụng thêm bất cứ cách nào khác.”

Với những người điều trị nám tại nhà hầu như chỉ nghĩ đơn giản là việc rửa mặt sạch và bôi kem là có thể giúp xử lý nám da. Tuy nhiên, việc điều trị này không hẳn đã cho tác dụng như ý vì hầu hết các kem chữa nám đều chứa thành phần chất lột tẩy nên khiến da bị bào mòn, yếu đi và dễ bắt nắng hơn. Khi không sử dụng kem trị nám nữa càng làm nám nổi lên nhiều và dầy hơn. Đặc biệt, việc không áp dụng bất cứ biện pháp chăm sóc da nào thì càng khiến cho tình trạng nám trở nên tồi tệ. Bởi thực tế chứng minh rằng dù bạn có sử dụng kem trị nám tốt đến đâu an toàn đến đâu nhưng không kết hợp bảo vệ da khi ra ngoài, có chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên stress thì sẽ không bao giờ chữa được nám.

Hải Băng – Hưng Yên cho biết: “Mình chỉ chú trọng đến chữa nám bằng kem hoặc thuốc chứ không bao giờ nghĩ cần phải bảo vệ da khi ra ngoài hay ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để chống nám đâu. Có lẽ vì thế mà da mình vẫn bị nám như bình thường.”

Bạn đã trị nám đúng cách chưa?
Công nghệ cao giúp trị nám hiệu quả

Như vậy hầu như mọi người đều không biết điều trị nám đúng cách tại nhà nên dẫn đến kết quả không như mong muốn, thậm chí còn bị nặng hơn. Lúc này, bạn cần đến với các thẩm mỹ uy tín để điều trị bằng công nghệ hiện đại nhé!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng những công nghệ trị nám như Laser Yag, New E Light, Peeling…giúp xử lý tận gốc những vết nám cứng đầu trên da mà không gây bất cứ biến chứng nào. Đặc biệt, sau điều trị chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sau trị liệu đảm bảo da bạn sẽ trở nên nhẵn mịn đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí về những công nghệ trị nám hiện đại này nhé!

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY