Bật mí cách trị nám mảng hiệu quả bằng cà tím

0

Mặc dù tôi đã tìm mọi cách trị nám mảng này nhưng vẫn không ăn thua gì. Đã thế, chúng ngày càng lan rộng hơn nữa chứ. Tôi đã từ bỏ không tiếp tục trị nữa. Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi tôi được chị hàng xóm mách nước cho. Ngày trước chị ấy cũng bị nám nhiều như tôi bây giờ nhưng sau khi áp dụng cách trị nám bằng cà tím thì những vết nám dần biến mất.

Nghe theo bài thuốc này, tôi cũng về nhà thử áp dụng xem sao. Hiệu quả thật không ngờ các bạn ạ. Những vết nám mảng 2 bên má của tôi mờ dần và tôi tự tin trở lại sinh hoạt, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè như bình thường. Hôm nay, tôi muốn gửi tới những bạn bị nám mảng giống như tôi cách trị nám mảng bằng cà tím. Hi vọng có thể giúp các bạn cải thiện được tình hình. Cùng tham khảo nhé!

trị nám mảng bằng cà tím
Trị nám mảng bằng cà tím

Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả cà tím đối với công thức trị nám mảng này là đủ.

Cách thực hiện như sau:

+ Các bạn sử dụng quả cà tím xắt thành lát mỏng và đắp trực tiếp lên da mặt, lên những khu vực bị nám nhiều.

+ Sau đó, dùng tay massage lát cà tím chuyển động vòng tròn quanh các khu vực bị nám. Các bạn cứ làm liên tục như thế trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút là được.

+ Cuối cùng, các bạn hãy rửa mặt lại thật kĩ với nước sạch nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phần cà tím còn dư ép lấy cốt và thoa đều lên mặt, để da khô tự nhiên trong vòng 15 phút, sau đó rửa lại với nước ấm. Các bạn nên áp dụng công thức chữa nám mảng bằng cà tím này mỗi ngày 1 lần để nhanh chóng tạm biệt những vết nám xấu xí không mong muốn nhé.

Chữa nám mảng bằng cà tím
Chữa nám mảng bằng cà tím

Tuy nhiên, biện pháp trị nám mảng bằng cà tím không thể điều trị tận gốc được. Vì vậy, để quá trình điều trị nám mảng triệt để, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị nám mảng bằng công nghệ cao. Mình có tìm hiểu qua trên báo đài, tivi thì thấy có phương pháp trị nám mảng bằng công nghệ Peeling hiệu quả, an toàn mà lại nhanh chóng nữa. Mình cũng chưa thử vì chi phí hơi đắt một chút nhưng mà bạn nào quan tâm thì có thể tham khảo cách trị nám mảng này thêm nhé!

Phản hồi của người dùng về thuốc trị nám estrolife

Bật mí cách chữa nám bằng rượu vang

Thức ăn chữa nám da mặt

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Cách trị nám sâu hiệu quả tại nhà với đu đủ xanh 3 cách trị nám lâu ngày từ tự nhiên Cách trị nám da lâu năm nào tốt nhất hiện nay? Bạn đã trị nám đúng cách chưa? Bật mí cách chữa trị nám da sau sinh cho các mẹ cực hiệu quả

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY