Bất ngờ: Lá trầu không trị nám và tàn nhang hiệu quả

8

Ngoài công dụng dùng để ăn (kèm với vôi, cau), lá trầu không còn được sử dụng như một phương thuốc dân gian đều điều trị nhiều chứng bệnh viêm nhiễm thông thường, bệnh về da…đặc biệt là trị nám và tàn nhang rất hiệu quả.

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bất ngờ: Lá trầu không trị nám và tàn nhang hiệu quả
Nám da mặt là kẻ thù của chị em

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bước trị nám và tàn nhang từ lá trầu không

Chuẩn bị: khoảng 5 – 10 lá trầu không cho một lần sử dụng

Cách làm:

Rửa sạch lá trầu không, có thể ngâm sơ qua nước muối để làm sạch.

Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ 1 -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.

Bất ngờ: Lá trầu không trị nám và tàn nhang hiệu quả
Tạm biệt nám, tàn nhang bằng trầu không

Lá trầu không cho vào máy xay nhuyễn với một chút nước luộc. Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu không rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.

Bỏ keo vào 1 hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần dùng, lấy muỗng múc ra 1 ít.

Rửa mặt sạch rồi lấy trầu không keo bôi lên vùng da có vết nám, tàn nhang khoảng 15-30 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước.

Làm liên tục mỗi ngày 1 lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau đó 1 tuần làm 1 lần (đối với những vết nám nhẹ, còn những vết đậm thì có thể sử dụng thời gian lâu hơn).

Trên đây là phương pháp trị nám da bằng lá trầu không dân gian hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hơn nữa, nếu quá lạm dụng sẽ gây tổn thương đến da.

Thay vì vậy, bạn có thể sử dụng công nghệ Laser Yag để trị nám sâu trả lại cho bạn làn da đẹp mịn màng. Đây là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng rất thành công.

Đối với nám mảng, bạn có thể sử dụng công nghệ Peeling, kết hợp sử dụng ánh sáng sinh học, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp chị em đánh bay nám mảng nhanh chóng, an toàn và phòng ngừa tái phát hiệu quả nhất.

Bất ngờ: Lá trầu không trị nám và tàn nhang hiệu quả
Công nghệ hiện đại trị nám tận gốc cho da trắng mịn

Còn với nám hỗn hợp phức tạp, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học New Elight giúp bạn điều trị nám hỗn hợp trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Nguồn: trinamdamat.org

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777