Các cách trị nám ở cổ hiệu quả cho các quý cô

3

Không phải nám chỉ xuất hiện ở vùng da mặt mà có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Trong đó, vùng cổ cũng thường xuyên bị nám ghé thăm. Chính vì thế, bạn cần phải chữa trị nám ở cổ sớm để có làn da đẹp hoàn mỹ.

Xem thêm tại đây:

Vùng da cổ ít được che chắn lại chịu tác động nhiều của ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm…nên dễ bị yếu đi xuất hiện nhiều bệnh ngoài da như nám, tàn nhang. Cho nên, bên cạnh chăm sóc da mặt bạn cũng để ý tới việc dưỡng da vùng cổ để luôn có làn da đồng màu tươi sáng, không bị nám đe dọa. Nếu trường hợp nám đã xuất hiện thành từng đốm hay mảng trên da cổ thì phải nghĩ ngay tới việc trị nám ở cổ sớm. Bởi để lâu càng khó chữa nám  và càng làm cho diện tích nám bao phủ trên da rộng hơn.

Các cách trị nám ở cổ hiệu quả cho các quý cô
Nám có thể xuất hiện ở cổ

Vậy phương pháp nào có thể xử lý nám da vùng cổ?

Phương pháp tối ưu nhất giúp bạn đánh bay nám ở cổ một cách nhẹ nhàng đó là áp dụng cách trị nám bằng công nghệ cao.

Các cách trị nám ở cổ hiệu quả cho các quý cô
Công nghệ cao giúp trị nám ở cổ hiệu quả an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ trị nám có thể xử lý mọi loại nám trên da. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng, căn cứ vào tình trạng nám của từng người chỉ định biện pháp điều trị thích hợp.

Với nám mảng – điều trị dứt điểm bằng Peeling

Đây là công nghệ trị nám mảng tiên tiến với sự kết hợp của tinh chất đặc trị và ánh sáng có thể loại bỏ hoàn toàn nám mảng chỉ trong liệu trình ngắn mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho làn da.

Nám sâu – điều trị nhanh bằng Laser Yag

Laser Yag là thế hệ laser màu có tần sóng linh hoạt hấp thu triệt để mọi sắc tố thâm sạm mang lại làn da sạch nám, trắng hồng như ý.

Nám hỗn hợp – xóa nhanh chóng bằng New E light

Thế hệ ánh sáng E light mới nhất sẽ thâm nhập sâu vào trong lớp biểu bì thổi bay chân gốc nám. Đồng thời, tần sóng ánh sáng khác thổi bay nám mảng trên bề mặt mang lại làn da trắng hồng khỏe mạnh.

Như vậy, với 3 công nghệ trị nám hiện đại này sẽ giúp bạn xóa nám vĩnh viễn ở mọi vị trí trên da. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân trị nám ở cổ hiệu quả cho mình.

Muốn biết chính xác nám trên cổ bạn thuộc loại nào và cách điều trị ra sao, tốt nhất bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian qua trực tiếp cơ sở Thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trước khi tới, hãy liên hệ số điện thoại 0946817777 sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777