Cách chữa nám má hiệu quả nhất năm 2015

0

Cách chữa nám má tốt nhất phải đảm bảo được các yếu tố: duy trì hiệu quả lâu dài, an toàn, tái tạo làn da mới sáng đẹp như ý. Vậy đâu là cách chữa nám tốt nhất?

Xem thêm tại đây:

Nám da phân làm 3 loại chính và cách chữa cách chữa nám má tốt nhất cho từng loại như sau:

Trị nám mảng

Nám mảng là loại nám không quá phức tạp và do đó cũng dễ điều trị nhất trong tất cả các loại nám. Nhưng trên thực tế, vì loại nám này biểu hiện ở 1 số người không quá rõ và cũng vì chủ quan nên mọi người thường không để ý. Chỉ đến khi nám lan rộng và có chân ăn sâu dưới da chị em mới bắt đầu lo lắng và tìm mọi cách để khắc phục. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu bị nám mảng, chị em không nên chủ quan mà hãy tìm cách để chữa trị nám ngay.

cach-chua-nam-ma-hieu-qua-nhat-nam-2015.2
Không nên chủ quan khi bị nám mảng

Với công nghệ Peeling, tất cả tình trạng nám mảng dù ở mức độ nào đều được loại bỏ triệt để, nhanh chóng, hiệu quả.

Trị nám sâu

Nám sâu là nám có chân ăn sâu dưới da và dù không lan rộng như nám mảng nhưng lại khó điều trị hơn. Việc trị nám sâu muốn nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn thì cần theo đúng phương pháp, đúng liệu trình.

cach-chua-nam-ma-hieu-qua-nhat-nam-2015.1
Laser yag trị nám sâu tốt nhất

Hiện tại, Laser yag là công nghệ trị nám da sâu tốt nhất có thể đánh bay nám ở bất cứ vị trí nào, mức độ nào. Laser yag là công nghệ chữa nám, xóa chàm, xăm tốt nhất hiện nay và khi được ứng dụng để chữa nám sâu sẽ đem lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây cũng là cách chữa nám má tốt nhất mà bất kì ai cũng có thể áp dụng.

Trị nám hỗn hợp

Nám hỗn hợp là loại nám khó điều trị nhất nhưng với công nghệ ánh sáng sinh học New Elight, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Với sự kết hợp thông minh của các công nghệ trị nám mảng, nám sâu, phương pháp này giúp loại bỏ nám tận gốc từ 80 đến 95%.

cach-chua-nam-ma-hieu-qua-nhat-nam-2015
Trị nám hỗn hợp không khó nếu biết cách

Nám da mặt ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy bạn hãy điều trị nám càng sớm càng tốt và đặc biệt là hãy trị nám đúng phương pháp. Để tìm hiểu cụ thể hơn về các phương pháp trị nám trên, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

} else {

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777