Công nghệ Peeling – trị nám mảng cấp tốc dành cho bạn

6

Nám da hiện nay không còn là căn bệnh của những phụ nữ trung niên mà ngay cả thế hệ 8x, 9x cũng mắc phải căn bệnh này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách trị nám mảng cấp tốc với công nghệ Peeling.

Xem thêm tại đây:

Nám thường xuất hiện trên bề mặt da, đặc biệt ở khu vực vùng mặt gây mất tự tin cho chị em. Bởi với hầu hết người phụ nữ họ đều hiểu sự hiển hiện của vết nám vừa tố cáo vẻ đẹp đã bắt đầu xuống cấp cũng như tố cáo những dấu hiệu của tuổi già, độ tuổi thanh xuân bắt đầu đi qua.

Nám da khiến phụ nữ già đi
Nám da khiến phụ nữ già đi

Trong các nguyên nhân gây nên nám mảng, nguyên nhân phổ biến nhất là nám da do nội tiết, tuổi tác, điều này lý giải vì sao nám da thường gặp ở phụ nữ sau 30 tuổi, phụ nữ mang thai, sau sinh.

Để trị nám cấp tốc và dứt điểm cần ngăn chặn được hoạt động sản sinh hắc tố melanin dưới đáy da. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đưa ra được phương pháp trị nám mảng Peeling rất ưu việt, hoạt động với cơ chế giúp chữa nám từ gốc, ngừa nám dài lâu nhờ thành phần tinh chất đặc trị đắp mặt sau khi đã chiếu ánh sáng sinh học. Từ đó, giúp tăng sinh collagen tự nhiên, giúp da bạn sáng hồng từ bên trong mà còn có tác dụng ngừa nám hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ Peeling sẽ xâm nhập vào từng lớp da từ biểu bì đến hạ bì để điều trị các tổn thương sắc tố ẩn sâu trong da một cách hiệu quả nhất mà giảm thiểu rủi ro hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Công nghệ trị nám tại Phú Xuân
Công nghệ trị nám tại Phú Xuân

Nhờ ưu điểm nổi bật đó, việc trị nám cấp tốc bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ những khách hàng đã tiến hành trị liệu ở đây.

Với liệu trình 40 phút, bảo đảm an toàn, không gây đau rát. Công nghệ trị nám mảng với Peeling thực sự là lựa chọn trị nám cấp tốc phù hợp nhất các chị em đang tìm hiểu hiện nay.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094 681 7777

Website: thammyvienphuxuan.vn

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777