Cách trị nám da và đốm nâu cho chị em

4

Nám da luôn là nỗi lo nắng của tất cả các chị em phụ nữ, không chỉ những chị em ngoài 30 tuổi mà rất nhiều bạn trẻ cũng rất dễ mắc phải nếu không chăm sóc tốt cho làn da của mình. Cùng tìm hiểu nguyên nhân nám da và đốm nâu cùng cách trị nám đốm nâu nhé.

1. Nguyên nhân gây nám đốm nâu 

– Rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai, hoặc trong giai đoạn mãn kinh.
– Một số thuốc ngừa thai.
– Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng gắt.
– Dị ứng với các loại kem mỹ phẩm, hoặc dược phẩm thoa mặt.
– Thiếu ngủ, ưu phiền, lo nghĩ nhiều…

Nỗi lo nám da và đốm nâu của chị em
Nỗi lo nám da và đốm nâu của chị em

Thực tế có nhiều cách điều trị nám và đốm nâu có thể giúp mờ dần các mảng da nám màu nâu và đốm trên da . Nhưng vấn đề là đâu mới là cách trị nám đốm nâu tốt nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa mang tới hiệu quả nâu dài của bạn. Đó mới chính là vấn đề cần quan tâm nhất trong lúc này.

2. Cách trị nám da và đốm nâu triệt để và an toàn

Để điều trị nám da và đốm nâu triệt để, bạn nên tham khảo các  dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp tại các thẩm mỹ viện lớn, chẳng hạn như điều trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag, trị nám mảng với Peeling và trị nám hỗn hợp bằng công nghệ New Elight khá nổi tiếng ở Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

– Với công nghệ Laser Yag

Phương pháp cho phép điều trị nám đốm nâu tận sâu trong da thông qua sự tương tác bước sóng laser triệt tiêu tận gốc nám, loại bỏ và khắc phục mọi thương tổn trong lớp trung bì và biểu bì da.

Cách chữa trị nám da và đốm nâu
Cách chữa trị nám da và đốm nâu

– Với công nghệ Peeling

Cách trị nám đốm hoàn toàn giống như sự thư giãn nhẹ nhàng, vừa kết hợp với việc đắp tinh chất peeling thẩm thấu sâu dưỡng chất vào từng mảng nám, vừa chiếu sáng sính học, kích thích quá trình bong tróc giả, sau đó kích thích quá trình tự làm lành một cách tự nhiên mà không gây thương tổn nào cho da.

– Công nghệ New Elight

Là công nghệ tổng hợp sức mạnh từ tất cả các công nghệ trị nám mảng và nám sâu. Quá trình trị nám đốm nâu sẽ được kết hợp giữa thao tác chiếu ánh sáng và bước sóng, cộng thêm việc bổ sung dưỡng chất từ thiên nhiên. New Elight vừa có khả năng đi sâu loại bỏ các đốm nám ăn trong da, vừa đánh bay những mảng nám trên tầng thượng bì, thúc đẩy sự tăng trưởng và tái tạo làn da mới mịn màng và tươi sáng hơn.

Lưu ý: Hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân tham khảo ý kiến các bác sĩ để xác định các cách điều trị nám và đốm nâu tốt nhất, làm sáng hoặc loại bỏ mọi dấu hiệu nám trên da.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm bài viết khác:

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777