Chị em đau đầu tìm cách trị nám hỗn hợp?

0

Nám hỗn hợp bao gồm cả nám mảng và nám sâu nên chữa vô cùng khó. Nhiều chị em cảm thấy “bức bối” đau đầu vì không biết làm cách nào trị nám hỗn hợp dứt điểm. Nếu bạn rơi vào tình trạng này hãy cùng tìm hiểu công nghệ New Elight để có thể làm đẹp da hiệu quả nhé!

Xem thêm tại đây:

Chị em đau đầu tìm cách trị nám hỗn hợp?
Nám hỗn hợp khiến làn da xấu đi

Ở lứa tuổi ngoài 30 dưới tác động của yếu tố ngoại cảnh cùng với nội tiết tố thay đổi, chị em rất dễ bị nám đe dọa, đặc biệt là vùng da mặt. Tùy theo cơ địa của từng người mà nám hình thành là nám mảng, nám sâu hay nám hỗn hợp. Dù là bị nám loại nào chúng ta cũng thấy làn da bị sạm đen, thô ráp và xấu đi rất nhiều. Cho nên tầm quan trọng của điều trị nám là rất lớn.

Song trong 3 loại nám kể trên thì nám hỗn hợp được coi là cứng đầu và khó xóa nhất. Vì với loại nám này phải tìm được cách vừa có thể tác động trên bề mặt, vừa đi sâu vào trong lớp biều bì để trừ khử chân gốc nám. Cho nên, không dễ tìm được cách phù hợp để loại bỏ nám hỗn hợp trên da. Điều này, là nỗi trăn trở của không ít chị em đang bị nám hỗn hợp đe dọa vẻ thẩm mỹ của làn da.

Thấu hiểu được “nỗi khổ tâm” của chị em trong việc chống trả lại sự xuất hiện của nám hỗn hợp, nhất là nám da mặt, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nhanh chóng cập nhật các công nghệ xử lý nám hiệu quả, trong đó New Elight là giải pháp bạn có thể tham khảo để trị nám hỗn hợp tối ưu nhất.

Chị em đau đầu tìm cách trị nám hỗn hợp?
Công nghệ cao giúp trị nám hỗn hợp hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ New Elight có thể xóa mọi vết nám trên da một cách nhanh chóng an toàn. Bởi chùm sáng sinh học đa năng vừa có thể làm mờ nám trên bề mặt, đồng thời đi sâu vào trong lớp biểu bì để đánh bật tế bào hắc tố, chân nám ngăn chúng tái mọc lại. Cùng với đó, ánh sáng Elight còn kích thích tái tạo collagen thay thế cho vùng da tổn thương do nám tạo ra làn da đẹp tươi sáng hơn.

Phương pháp điều trị nám hỗn hợp đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và được Phú Xuân thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế. Tại Việt Nam, quá trình trị liệu được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và quản lý chặt chẽ, do đó kết quả có được của công nghệ đảm bảo hiệu quả cao nhất, cải thiện 80-90% tình trạng nám, giúp da mịn màng ổn định lâu dài.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là đơn vị ứng dụng công nghệ trị nám này rất thành công. Bạn có thể trực tiếp qua để thăm khám và điều trị nám hỗn hợp cho mình. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để tư vấn thêm và đặt lịch trị liệu cho mình.

Nguồn: trinamdamat.org

Từ khóa liên quan:

Trị nám hỗn hợp,

Cách trị nám hỗn hợp,

Trị nám hỗn hợp bằng cách nào,

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777