Chữa nám bằng công nghệ mất nhiều thời gian không?

0

Phú Xuân cho tôi hỏi nếu bây giờ tôi chữa nám bằng công nghệ thẩm mỹ của bên bạn thì mất nhiều thời gian không? Công việc của tôi rất bạn, lại cộng thêm việc gia đình con cái nên không có thời gian. Nếu phương pháp đòi hỏi chữa trị thường xuyên và lâu dài như đắp mặt nạ thiên nhiên hay bôi kem thì tôi không theo được. (Thiên Điểm – Nam Định).

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Thiên Điểm thân mến!

Trước tiên Phú Xuân rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi về hộp thư điện tử Thammyvienphuxuan@gmail.com.

Nếu có thể, Phú Xuân rất mong bạn cung cấp chi tiết hơn về loại nám và tình trạng nám bạn đang gặp phải. Từ đó, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất phương pháp công nghệ cũng như số liệu trình trị liệu đạt hiệu quả cao nhất.

Chữa nám bằng công nghệ mất nhiều thời gian không?
Muốn trị nám dứt điểm cần biết cách lựa chọn công nghệ phù hợp tại các thẩm mỹ viện uy tín

Nám là thương tổn dễ gặp phải trên da, rất khó chữa trị tận gốc nếu chỉ dựa vào các phương pháp thông thường như: đắp mặt nạ thiên nhiên, bôi kem hay uống thuốc đặc trị…

Muốn trị nám dứt điểm cần biết cách lựa chọn công nghệ phù hợp tại các thẩm mỹ viện uy tín, có máy móc thiết bị tối tân với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp chữa trị. Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là điểm đến đáng tin cậy cho bạn.

Chữa nám bằng công nghệ mất nhiều thời gian không?
Tùy từng loại nám, các chuyên gia sẽ lựa chọn chữa nám bằng công nghệ phù hợp nhất giúp xóa bỏ tận gốc nám, cho da mịn màng trẻ khỏe

Tại đây, chúng tôi có rất nhiều công nghệ trị nám hiện đại với hiệu quả vượt trội, được chuyên gia da liễu đánh giá cao như: Công nghệ trị nám mảng Peeling, công nghệ trị nám sâu Laser Yag, công nghệ trị nám hỗn hợp Elight và tổng hợp sức mạnh trị nám trong công nghệ Cấy da vi kim.

Tùy từng loại nám, các chuyên gia sẽ lựa chọn chữa nám bằng công nghệ tốt nhất, cho phép xóa bỏ tận gốc nám, giúp da mịn màng trẻ khỏe, ngăn ngừa tối đa tình trạng tái phát. Thời gian trị liệu của mỗi công nghệ cũng có sự khác nhau và phụ thuộc vào mức độ nám da và loại nám của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thời gian trị liệu thông thường của từng công nghệ trong bảng sau:

Công nghệ trị nám mảng Peeling 3-5 lần trị liệu
Công nghệ trị nám sâu Laser Yag 5-7 lần trị liệu
Công nghệ trị nám hỗn hợp New Elight 7-10 lần trị liệu

Công nghệ trị nám Cấy da vi kim

1-3 lần trị liệu
Chữa nám bằng công nghệ mất nhiều thời gian không?
Hình ảnh khách hàng chữa nám bằng công nghệ tại Phú Xuân

Trong các công nghệ trị nám kể trên thì Cấy da vi kim được coi là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị nhất cho bạn. Công nghệ phù hợp với mọi loại da, giúp khắc phục tất cả các loại nám, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây xâm lấn trong quá trình điều trị.

Để biết chính xác số lần trị liệu trong trường hợp của bạn, xin mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn đầy đủ nhất. Liên hệ hotline 094.681.7777 trước khi đến bạn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

}

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY