Chữa nám da mặt bằng lá trầu không

Banner khuyen maiHot

Mặt cháu có nám mảng và cháu đã chữa nám da mặt bằng lá trầu không được hơn tháng nay. Lúc đầu nám đỡ hẳn khiến cháu mừng lắm nhưng mấy hôm nay chúng lại xuất hiện trở lại mà cháu không biết phải làm sao. Xin bác sĩ chỉ giúp cháu cách trị nám mảng hiệu quả nhất với ạ! (Thu Minh – Bắc Cạn)

Xem thêm tại đâyThức ăn chữa nám da mặt

Trả lời:

Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chua-nam-da-mat-bang-la-trau-khong
Tại sao không thể trị hết nám bằng lá trầu không?

Trong tất cả các loại nám, nám mảng là loại nám dễ chữa nhất nhưng không vì thế mà mọi người chủ quan với nó mà cần điều trị nám theo đúng phương pháp và liệu trình của bác sĩ. Việc chữa nám da mặt bằng lá trầu không hay bất kì phương pháp tự nhiên nào dù có thể đem lại hiệu quả đối với 1 vài trường hợp (có mức độ nám nhẹ, mới hình thành hay sắc tố da phù hợp với cách chữa nám đó) nhưng cũng chỉ là tạm thời vì sau đó nám sẽ quay trở lại bất cứ lúc nào ngay sau khi bạn ngừng áp dụng.

Để loại bỏ nám mảng triệt để, tận gốc, bạn nên điều trị bằng công nghệ Peeling. Công nghệ này kết hợp sử dụng ánh sáng sinh học với tinh chất Peeling giúp đánh bay nám mảng nhanh chóng, an toàn và phòng ngừa nám tái phát hiệu quả nhất.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, để trị nám mảng hiệu quả cho khách hàng, bác sĩ da liệu sẽ kết hợp điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling từ tinh chất thảo dược và ánh sáng sinh học theo một quy trình chuẩn nên chỉ sau liệu trình điều trị ngắn nhất sẽ đánh bay hoàn toàn nám mảng, trả lại nét tươi trẻ và làn da đẹp mịn màng cho khách hàng.

Như vậy, thay vì chữa nám da mặt bằng lá trầu không bạn Thu Minh nên trị nám mảng bằng công nghệ Peeling để đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: trinamdamat.org

Bài viết liên quan
Những lưu ý khi lựa chọn kem trị nám da tốt nhất Bí quyết chọn kem trị nám tàn nhang phù hợp Xin hỏi thuốc trị nám da dầu nào hiệu quả? Phú Xuân có kem đặc trị nám thành phần thảo dược không? Dấu hiệu nhận biết bạn đang dùng mỹ phẩm trị nám “rởm”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm