Có nên chữa nám da cho bà bầu?

0

Tôi đang mang thai tháng thứ 8 và da rất xấu do có nhiều nám. Vậy làm thế nào để hạn chế nám và tôi muốn chữa nám da cho bà bầu bằng công nghệ cao thì có được không? (Thu Tuyết – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thu Tuyết!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi chữa nám da cho bà bầu của bạn như sau:

chua nam da cho ba bau
Có nên chữa nám da cho bà bầu?

Nám da xuất hiện trong thời kì mang thai là hiện tượng bình thường không có gì đáng lo ngại. Đó là do giai đoạn này có sự thay đổi nội tiết trong cơ thể làm rối loạn sắc tố da. Mặt khác, trong thời kì mang thai, bà bầu thường mệt mỏi, căng thẳng, âu lo, đôi khi bị stress… là những tác nhân khiến nám xuất hiện và có màu sắc đậm hơn.

Tuy nhiên trong thời kì này bạn không nên áp dụng bất kì phương pháp chữa nám da cho bà bầu nào bằng thuốc trị nám hay công nghệ cao vì đây là thời kì nhạy cảm cần hạn chế sự tác động bất lợi cho da và cơ thể. Ngay cả đối với những loại kem chứa nám da (đa phần chứa hóa chất lột tẩy da) bạn cũng nên cẩn thận và không nên dùng. Để hạn chế bớt các vết nám cho mình, bạn có thể sử dụng 1 số loại mặt nạ tự nhiên an toàn và phù hợp với làn da của mình.

Thông thường sau khi sinh nở các vết nám da sẽ biến mất nhưng cũng có trường hợp không. Nếu sau khi sinh mà bạn vẫn không hết nám thì có thể trị nám bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn . Với các phương pháp trị nám hoàn hảo, áp dụng cho từng trường hợp cụ thể, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Sau khi sinh khoảng 6 tháng bạn Thu Tuyết có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám cụ thể. Trên cơ sở thăm khám, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và liệu trình điều trị nám thích hợp nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY