Có nên sử dụng mặt nạ trị nám da bằng trái cây?

0

Đọc trên mạng thấy nhiều người hướng dẫn cách làm mặt nạ trị nám da bằng trái cây. Nhưng thật sự là tôi thấy không tin lắm về cách trị nám này. Vậy suy nghĩ đó của tôi có đúng không? Xin bác sĩ giải đáp cho tôi. (Kim An – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Kim An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong trường hợp bị nám nhẹ hay nám mới hình thành, bạn có thể sử dụng mặt nạ trị nám da bằng trái cây kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học. Tuy nhiên, tùy theo sắc tố da của mỗi người mà cách trị nám này có đem lại hiệu quả hay không.

mat na tri nam da bang trai cay
Trị nám da bằng trái cây có hiệu quả?

Mặt khác, nám rất dễ quay trở lại khi trị nám bằng các biện pháp tự nhiên, trong đó có việc trị nám bằng các loại trái cây. Đó chính là lý do trong thực tế có không ít trường hợp sau 1 thời gian kiên trì dùng mặt nạ trị nám da bằng trái cây đã cảm thấy tự tin hơn vì  nám có dấu hiệu thuyên giảm. Vì sự thuyên giảm này mà nhiều người chủ quan không tiếp tục trị nám bằng các nguyên liệu tự nhiên như đã từng áp dụng. Và kết quả là sau đó nám lại xuất hiện và có chiều hướng tăng lên. Do đó hầu hết những người đã từng trị nám bằng cách này đều cảm thấy chản nản, còn nhiều người thì hoài nghi về hiệu quả thực sự của mặt nạ trị nám da bằng trái cây. Như vậy suy nghĩ của bạn Kim An là hoàn toàn có cơ sở.

Để trị nám hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn nên trị nám bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, muốn trị nám đảm bảo an toàn thì bạn nên điều trị tại các cơ sở uy tín.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trên cơ sở thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng và mức độ nám của từng người, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị nám thích hợp, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Bạn Kim An nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trị nám có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY