Có nên trị nám sau sinh bằng nghệ?

0

Tôi năm nay 32 tuổi và đã sinh em bé được vài tháng. Tôi muốn trị nám sau sinh bằng nghệ thì có được không và đây có phải là cách trị nám hiệu quả nhất không? (Ngọc Hằng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co-nen-tri-nam-sau-sinh-bang-nghe
Có nên trị nám sau sinh bằng nghệ?

Do sự thay đổi nội tiết và yếu tố bên ngoài nên đa phần phụ nữ trong thời kì mang thai đều bị nám. Sau khi sinh, tình trạng nám có thể tăng hoặc giảm tùy theo cơ địa của từng người. Sau sinh cũng là thời kì thích hợp để chị em điều trị nám.

Trị nám sau sinh bằng nghệ là 1 trong những cách trị nám theo dân gian khá hiệu quả và an toàn cho da. Cách trị nám này cũng rất đơn giản và có thể thực hiện bất cứ lúc nào tại nhà. Tuy nhiên, đây không phải là cách trị nám ưu việt nhất vì không thể trị nám dứt điểm, nhất là khi nám ở mức độ nặng.

Nám có nhiều loại và có nhiều mức độ khác nhau. Vì vậy, để điều trị nám triệt để, tận gốc cần xác định chính xác tình trạng nám để có phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Mặt khác, không phải bất kì ai cũng có thể trị nám sau sinh bằng nghệ do cơ địa da và mức độ nám của từng người là khác nhau và với cách trị nám tự nhiên này, nám có thể quay trở lại làm phiền bạn bất cứ lúc nào.

Để điều trị nám an toàn, hiệu quả nhất, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được các chuyên gia thăm khám cần thận để xác định tình trạng nám mà bạn đang bị. Trên cơ sở xác định đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp.

Bạn Ngọc Hằng nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc nếu muốn loại bỏ nám tận gốc thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY