Có thể chữa nám bằng giá đỗ?

0

Cháu đã chữa nám bằng giá đỗ với nhiều cách khác nhau như ăn giá hàng ngày vả cả đắp mặt nạ với giá mà vẫn không hiệu quả. Vậy không biết cháu bị nám gì mà khó chữa vậy? Xin bác sĩ cho cháu lời khuyên! (Ngọc Hằng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá đỗ rất tốt cho sức khỏe và còn làm đẹp da nếu ăn thường xuyên. Nám da là do ảnh hưởng của môi trường và thời tiết cũng như sự thay đổi nội tiết trong cơ thể. Vì vậy để chữa nám da hiệu quả, nhiều người chọn cách bổ sung dưỡng chất cho cơ thể từ bên trong và đắp mặt nạ thường xuyên.

co-the-chua-nam-bang-gia-do
Có thể chữa nám bằng giá đỗ?

Trong các cách trị nám đơn giản tự nhiên và bằng chế độ ăn uống hàng ngày, chữa nám bằng giá đỗ cũng là 1 giải pháp không tồi. Đó là bởi trong giá đỗ chứa các chất chống oxi hóa, vitamin C và E giúp loại bỏ các mụn đầu đen, đồng thời hấp thu tia sáng có hại giúp làn da không trở nên khô rát.

Chữa nám bằng giá đỗ rất đơn giản. Bạn có thể ăn giá đỗ thường xuyên hay xay giá đỗ để làm nước uống hàng ngày sẽ có tác dụng thanh lọc độc tố, làm mát cơ thể từ bên trong và cho da luôn sáng mịn… Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa nám da hiệu quả nhất vì không thể trị nám dứt điểm. Nó chỉ có tác dụng cải thiện tình trạng nám và trong 1 vài trường hợp, nó giúp nám không hình thành và lan rộng.

Nám da không hề khó chữa nếu điều trị đúng cách, đúng liệu trình trên cơ sở thăm khám để xác định chính xác tình trạng nám. Và để chữa nám da hiệu quả nhất, bạn nên chữa nám bằng công nghệ cao. So với chữa nám bằng giá đỗ hay bất kì cách chữa nám tự nhiên nào, đây là cách chữa nám da tối ưu, đem lại hiệu quả vượt trội.

Bạn Ngọc Hằng muốn biết chính xác tình trạng nám của mình cũng như phương pháp điều trị hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

}

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777