Có thể chữa nám bằng lá tía tô?

0

Mấy hôm trước tôi được 1 người bạn mách cho cách chữa nám bằng lá tía tô nhưng thực sự tôi không tin lắm và không biết với tình trạng nám vừa lan rộng vừa ăn sâu dưới da như tôi thì có thể trị triệt để bằng lá tía tô được không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên! (Minh Ngọc – Hải Phòng)

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tía tô là loại lá được dùng phổ biến trong y học vì có nhiều công dụng trong việc chữa bệnh. Ngoài ra, tía tô còn được dùng để bảo vệ da, dưỡng da trắng mịn. Rất nhiều phụ nữ Nhật Bản đã làm đẹp và dưỡng da với lá tía tô.

co-the-chua-nam-bang-la-tia-to
Có thể chữa nám bằng lá tía tô?

Tại Việt Nam, không chỉ là rau gia vị thơm ngon, tía tô còn là phương thuốc được dùng phổ biến trong y học cổ truyền. Đặc biệt 1 số người còn chữa nám bằng lá tía tô.

Cũng như rất nhiều phương pháp làm đẹp tự nhiên khác, chữa nám bằng lá tía tô là 1 trong những cách không tốn kém nhưng lại mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì. Thế nhưng, hiệu quả mà phương pháp này đem lại không cao và không phải ai cũng thích hợp áp dụng, nhất là khi nám ở mức độ nặng và lâu năm.

Theo như hiện trạng bạn đã mô tả thì rất có thể là bạn đã bị nám hỗn hợp và cách điều trị tốt nhất là bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn công nghệ trị nám tiên tiến và phù hợp lại là 1 vấn đề mà nhiều người chưa hiểu rõ.

Nám hỗn hợp là loại nám phức tạp, khó điều trị nhất mà muỗn loại bỏ chúng cần có sự tác động sâu vào tận chân nám và hiện chỉ có 1 công nghệ duy nhất là ánh sáng sinh học New Elight có thể làm được điều này.

Ánh sáng sinh học New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ trị nám mảng, nám sâu và dược phẩm đặc trị nám của Thụy Sĩ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những người bị nám mảng.

Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng nám mà mình đang bị và phương pháp điều trị thích hợp nhất, bạn Minh Ngọc nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám, tư vấn và trị sẹo hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bài viết quan tâm:

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777