Có thể trị nám da bằng tỏi?

0

Mấy chị em cùng cơ quan tôi đang định áp dụng cách trị nám da bằng tỏi vì mấy hôm trước học được cách này trên mạng. Nhưng thú thực là tôi không tin lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi đây có phải là cách trị nám hiệu quả không? (Bảo Khánh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

co-tri-nam-da-bang-toi
Có thể trị nám da bằng tỏi?

Tỏi có khả năng sát khuẩn lớn và chứa glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất so với những loại khác. Vì vậy, không thể phủ nhận việc tỏi có tác dụng ngừa lão hóa da và trị nám mặt hiệu quả nếu sử dụng nguyên liệu này đúng cách.

Tuy nhiên, trị nám da bằng tỏi không phải là cách tốt nhất bởi những lý do sau:

Do chỉ tác động vào bề ngoài da nên tỏi không thể trị nám dứt điểm vì sau 1 thời gian nám sẽ tái phát trở lại. Đặc biệt, với những trường hợp nám đã ở mức độ nặng (chân nám ăn sâu vào da) thì việc dùng tỏi trị nám hầu như không có tác dụng nhiều.

– Nám là bệnh ngoài da, muốn điều trị dứt điểm thì cần tác động vào tận sâu các hắc tố gây nám để loại bỏ chúng, trong khi việc đắp tỏi không thể làm được vậy.

– Việc chữa nám muốn đem lại hiệu quả cao thì cần xác định chính xác mức độ nám để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Tỏi có tính sát khuẩn lớn nên cũng dễ làm tổn thương da nếu da có vết thương ngoài.

Thay vì trị nám da bằng tỏi, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ để chữa nám bằng công nghệ cao. Tại  đây, bạn sẽ được bác sĩ soi da cẩn thận và xác định loại nám mà bạn đang bị, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cách trị nám tốt nhất.

Đến với Phú Xuân, chúng tôi hiện đang áp dụng 3 công nghệ trị nám hiện đại nhất: công nghệ Peeling trong điều trị nám mảng, công nghệ Laser Yag trong trị nám sâu và công nghệ New Elight giúp loại bỏ hoàn toàn nám hỗn hợp. Tất cả các công nghệ sẽ được những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình cho phép của Bộ Y Tế, đảm bảo mang tới hiệu quả trị nám vượt trội và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Bạn Bảo Khánh nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tham khảo thêm các bài viết:

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY