Da mặt nhiều nám sâu em phải làm sao thưa bác sĩ?

0

Thưa bác sĩ! Da mặt nhiều nám sâu em phải làm sao cho hết thưa bác sĩ? Em đã mua kem trị nám về bôi nhưng không đỡ, thậm chí còn bị dị ứng mẩn đỏ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Thanh Hiền – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phụ nữ bước vào giai đoạn ngoài 30, hoặc sau khi sinh con rất dễ bị nám da. Nguyên nhân, do sự rối loạn nội tiết kích thích sự gia tăng melanin dưới da hình thành nên nám. Và tùy theo cơ địa mỗi người mà nám hình thành nám mảng, nám sâu hay nám hỗn hợp…Trong các loại nám này thì nám sâu là khó chữa nhất, bởi chân nám ăn sâu trong da.

Chính vì thế, với loại nám sâu việc chữa trị bằng kem bôi hay tinh chất tự nhiên tại nhà dường như không mang lại hiệu quả cao. Vì lúc này, tinh chất chỉ tác động nông trên bề mặt da giúp cải thiện độ sáng cho làn da mà thôi. Còn bản chất chân gốc nám vẫn còn nên nám vẫn bị bùng phát trở lại thậm chí còn nhiều hơn trước. Trong một số trường hợp làn da mỏng, dễ mẩn cảm thì bôi thuốc trị nám quá nhiều còn bào mòn đi lớp da bảo vệ khiến da yếu đi dễ dị ứng.

Da mặt nhiều nám sâu em phải làm sao thưa bác sĩ?
Công nghệ hiện đại có thể giúp loại bỏ nám sâu hiệu quả

Rất nhiều người, sau khi áp dụng cách chữa trị nám sâu tại nhà bằng nhiều cách không khỏi thường không biết làm sao loại bỏ chúng. Nếu bạn đã từng thất bại với cách trị nám tại nhà thì đừng quá lo lắng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ có khả năng điều trị rất nhiều bệnh ngoài da hiệu quả. Và điều trị nám sâu là một trong những tính năng vượt trội mà Laser Yag có thể làm được.

Với các bước sóng cao từ 1064-532nm và có thể thay đổi tần sóng linh hoạt, chúng có khả năng giúp loại bỏ vĩnh viễn nám ngay cả khi da mặt nhiều nám sâu. Cơ chế hoạt động của chúng là thâm nhập vào sâu gốc nám hấp thụ triệt để hắc sắc tố, thành những mảnh vụn nhỏ li ti và loại bỏ ra ngoài qua đường bài tiết. Do đó, chỉ sau 1 liệu trình trị nám sâu ngắn bằng Laser Yag có thể giúp bạn trừ khử nám triệt để an toàn, không đau rát, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang ứng dụng thành công Laser Yag vào điều trị nám sâu cho nhiều khách hàng. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Phú Xuân rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

} else {

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY