Kem trị nám halangirl có tốt không?

0

Chào Phú Xuân! Sau khi sinh em bé trên mặt và vùng cổ tôi xuất hiện rất nhiều vết nám. Tôi đã thử nhiều cách trị nám tại nhà như dùng mật ong, nha đam…nhưng đều không hiệu quả, các vết nám còn sẫm màu hơn trước. Gần đây, tôi nghe nói có loại kem trị nám halangirl khá hiệu quả. Vậy cho hỏi kem trị nám halangirl có tốt không? (Mỹ Linh- Hà Nội)

Trả lời:

kem-tri-nam-halangirl
Nám da là nỗi lo của nhiều chị em

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “kem trị nám halangirl có tốt không? ” chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Sau khi sinh, cơ thể của phụ nữ có nhiều biến đổi, các melanin tích tụ dưới da tăng đột biến xuất hiện tình trạng nám da. Để trị nám da có khá nhiều cách như dùng nha đam, mật ong, sữa chua…tuy nhiên các cách này không đem lại hiệu quả cao. Sử dụng kem trị nám cũng là một trong những cách trị nám được các chị em ưa chuộng, tuy nhiên đối với tùy từng người kem trị nám mới phát huy tác dụng.

Kem trị nám halangirl là một loại kem khá nổi trong thời gian gần đây. Đây là loại kem  được quảng cáo là trị nám hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng. Tuy nhiên có khá nhiều ý kiến cho rằng sau khi ngừng sử dụng các vết nám xuất hiện trở lại.

kem-tri-nam-halangirl2
Kem trị nám da halangirl có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Bạn Minh Phương (Hà Nội) cho biết: “Mình có sử dụng kem trị nám halangirl một thời gian, thấy các vết nám cũng mờ đi rõ rệt, tuy nhiên sau một thời gian ngưng sử dụng nám lại quay trở lại và có vẻ sẫm màu hơn”

Kem trị nám halangirl có đem lại hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, nếu hợp loại kem này có thể giúp trị nám hiệu quả còn nếu không hợp có thể dẫn tới kích ứng da. Vì vậy nếu muốn trị nám tận gốc an toàn, hiệu quả bạn nên tham khảo công nghệ trị nám Laser Yag. Laser Yag là công nghệ trị nám hiện đại với 2 bước sóng 1064nm và 532nm có khả năng xuyên sâu vào da và tập trung tác động mạnh mẽ tới tận gốc các sắc tố nám sâu để loại bỏ chúng triệt để, mang lại làn da đẹp cho khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da lân cận. Do đó biện pháp trị nám này phù hợp cho tất cả các trường hợp dù có mức độ nám thế nào.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ trị nám Laser Yag đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị nám Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân xin vui lòng liên hệ 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: kem trị nám nào tốt, trị nám ở đâu tốt, trị nám tại nhà, trị nám vĩnh viễn…

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777