Kem trị nám tàn nhang đồi mồi cho hiệu quả 100% không?

0

Gần đây trên thị trường thấy xuất hiện rất nhiều loại kem trị nám tàn nhang đồi mồi. Không biết kết quả ra sao, liệu có điều trị triệt để 100% không thưa bác sĩ? (Hải Đăng – 22 tuổi)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào Hải Đăng!

Nám da, tàn nhang, đồi mồi đều là những hội chứng bệnh phức tạp trên da. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên chúng, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, chế độ dinh dưỡng, hay do việc trang điểm, kinh nguyệt, cảm xúc… Càng về sau, những hội chứng này tiếp tục phát triển và lan ra diện rộng khiến da chúng ta mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại thuốc uống hay lột da mặt, kem trị nám tàn nhang đồi mồi… Việc sử dụng những sản phẩm đặc trị này có ưu điểm là rẻ tiền, tiện dụng, song không thể cho hiệu quả 100% như bạn mong muốn. Nó chỉ giúp hạn chế tác động nhanh chóng của mầm bệnh, đánh bay phần nào những nốt nám, tàn nhang, đồi mồi mức độ nhẹ, mới hình thành.

Kem trị nám tàn nhang đồi mồi có cho hiệu quả 100% không?
Kem bôi cho kết quả ngay, nhưng dùng lâu sẽ bào mòn da

Ngược lại, việc dùng thuốc hay kem trị nám tàn nhang đồi mồi…này có thể dẫn đến nhiều tác hại hơn. Các hoá chất trong thành phần thuốc đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có thể lúc mới dùng nhìn thấy hiệu quả ngay, nhưng càng dùng da bị bào mòn, nếu đi nắng rất dễ bị tác động mạnh hơn. Không những thế, trong kem còn có hàm lượng thủy ngân nhỏ có thể gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám tàn nhang đồi mồi vĩnh viễn. Cách làm đặc biệt không hiệu nghiệm với những vùng bị nám lâu năm.

Hãy quên ngay việc trị tàn nhang bằng thuốc uống hay dùng kem trị nám đồi mồi mạo hiểm đó đi và thay bằng giải pháp công nghệ thẩm mỹ tốt nhất, cho hiệu quả bất ngờ và an toàn vĩnh viễn.

Kem trị nám tàn nhang đồi mồi có cho hiệu quả 100% không?
Công nghệ thẩm mỹ cao cho da láng mịn, loại bỏ tổn thương

Điều trị nám tàn nhang đồi mồi đòi hỏi phải kết hợp nhiều phương pháp công nghệ khác nhau. Trong đó, tùy từng tình trạng nặng nhẹ của mỗi loại bệnh, công nghệ được sử dụng lại khác nhau. Ví dụ với bệnh lý da về nám, các công nghệ Laser Yag, Peeling, New Elight lần lượt được áp dụng trong điều trị nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Với tàn nhang, chúng tôi sẽ điều trị bằng chùm sáng Elight sinh học. Còn với đồi mồi, công nghệ sẽ ứng dụng là Laser Yag ở mức độ nhẹ và Laser CO2 ở mức độ nặng hơn.

Tất cả các công nghệ tại Phú Xuân kể trên đều được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn, không gây đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn, vùng da bị tổn thương của bạn sẽ được khôi phục và trở nên mịn màng, tươi khỏe.

Nếu muốn tìm hiểu thông tin cụ thể về một trong những bệnh lý về nám, tàn nhang hay đồi mồi, tốt nhất bạn nên tới thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số 0946817777 để được hỗ trợ trực tuyến.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777