Kem trị nám transino hiệu quả ra sao?

0

Hôm trước qua cửa hàng mỹ phẩm tìm hiểu về kem trị nám, tôi được 1 chị tư vấn nên dùng kem trị nám Transino. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi loại kem này có hiệu quả không và có thể trị nám sâu tận gốc được không? (Bích Giang – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bích Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem-tri-nam-transino-hieu-qua-ra-sao
Kem trị nám transino hiệu quả ra sao?

Nám có nhiều loại với nhiều mức độ và có thể xuất hiện bất kì vị trí nào trên da. Ở độ tuổi sau 30, làn da bắt đầu lão hóa và có nám, tàn nhang. Một số trường hợp, nám có thể xuất hiện sớm hơn, đặc biệt là phụ nữ sau sinh hay người có sự thay đổi, rối loạn nội tiết. Nám da nếu không điều trị sớm và đúng cách sẽ khiến việc điều trị khó và mất nhiều thời gian hơn.

Một trong những cách trị nám phổ biến nhất hiện nay được chị em truyền tay nhau là dùng kem bôi vì sự tiện lợi và kem trị nám transino là 1 trong những sản phẩm như thế. Đây là loại kem trị ná của Nhật, chứa thành phần chính là trannexamic acid có tác dụng loại bỏ các vết thâm nám, tàn nhang.

Transino được sử dụng khá phổ biến trong ngành mỹ phẩm, đặc biệt là trong việc điều trị nám, giúp cải thiện sắc tố da nhưng để loại bỏ nám tận gốc, triệt để từ loại kem này thì là điều không thể.

Muốn trị nám tận gốc, triệt để thì trước hết cần xác định đúng tình trạng nám và sau đó là việc trị nám cần theo liệu trình. Kem trị nám transino dù khá phổ biến và cũng có tác dụng nhất định trong việc loại bỏ nám nhưng đây không phải là cách trị nám tốt nhất vì sau khi ngừng sử dụng, nám có thể mọc trở lại.

Để trị nám sâu hiệu quả nhất, bạn Bích Giang cần điều trị bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ trị nám ưu việt đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn sẽ giúp bạn đánh bay nám sâu chỉ sau liệu trình ngắn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị nám này, mời bạn liên hệ tới Phú Xuân qua thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

  • thuốc trị nám transino
  • transino white c
  • kem trị nám nào tốt
  • kem trị nám ốc sên
  • kem trị nám hàn quốc
  • kem trị nám sắc ngọc khang
  • kem trị nám tốt nhất
  • kem trị nám vichy

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777