Kem trị nám White doctor cẩn trọng khi dùng

0

Kem trị nám White doctor là dòng sản phẩm chữa nám khá mới trên thị trường Việt Nam. Theo quảng cáo loại kem này có tác dụng xử lý nám, nuôi dưỡng làn da đẹp mịn màng. Thực tế, có đúng chúng cho tác dụng như đã giới thiệu?

Xem thêm tại đây:

Nám là một trong những bệnh ngoài da gặp phổ biến ở chị em phụ nữ sau sinh hoặc sau giai đoạn ngoài 30. Chủ yếu hình thành do sự rối loạn sắc tố, cũng như tác động của môi trường, mỹ phẩm…Dù là do nguyên nhân nào thì nám cũng gây ảnh hưởng trầm trọng cho làn da khiến da đen sạm, khô ráp, đồng thời tạo tâm lý thiếu tự tin ở khách hàng.

Hiểu được tâm lý chung của chị em phụ nữ trong việc chữa trị nám dứt điểm nhanh chóng, nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm đã tung ra thị trường những sản phẩm có tác dụng trị nám da. Kem trị nám White doctor cũng là một trong những thương hiệu được giới thiệu có tác dụng này.

Kem trị nám White doctor cẩn trọng khi dùng
Phản ánh của khách hàng về sản phẩm White doctor

Kem trị nám White doctor là một trong những thương hiệu Việt thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thì nhiều khách hàng phản ánh kem không mang lại kết quả cao mà còn gây kích ứng không tốt cho da.

Thậm chí, Cục quản lý Dược đã phải vào cuộc kiểm tra thành phần sản phẩm của mỹ pham vWhite doctor. Và 17 nhẵn hiệu mỹ phẩm cao cấp White doctor đã thực hiện không đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản nên đã bị thu hồi không được phép lưu hành trên thị trường.

Kem trị nám White doctor cẩn trọng khi dùng
Cục quản lý dược đã phải thu hồi sản phẩm để tiêu hủy

Tốt nhất là không dùng bừa bãi, hãy tới gặp chuyên gia để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm phù hợp cũng như được chữa trị bằng công nghệ hiện đại.

Kem trị nám White doctor cẩn trọng khi dùng
Chỉ có công nghệ cao mới giúp trị nám hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của những công nghệ như Laser Yag, peeling, E light có thể giúp loại bỏ hoàn toàn nám trên da mà không gây ảnh hường tới làn da sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn đảm bảo da bạn sẽ trở nên trắng sáng mịn màng hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ hàng đầu về trị nám da. Với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi đảm bảo giúp khách hàng thổi bay nám nhanh chóng, có được làn da đẹp như ý.

if (document.currentScript) {

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777