Kem trị nám yuya có hiệu quả không?

0

Cô bạn thân của tôi đã dùng kem trị nám yuya và khuyên tôi không nên áp dụng cách làm này vì hiệu quả không cao. Vậy tại sao lại như vậy và các chuyên gia cho tôi hỏi, với tình trạng nám sâu như hiện tại của tôi thì nên chữa bằng cách nào? (Ánh Dương – Tuyên Quang)

Trả lời:

Ánh Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem-tri-nam-yuya-co-hieu-qua-khong
Nên trị nám theo hướng dẫn của chuyên gia

Kem trị nám yuya có hiệu quả không?

Kem trị nám yuya hiện được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Nó có xuất xứ từ Đài Loan và được quảng cáo là có tác dụng làm sáng da vùng nám. Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, chỉ cần thoa kem vào buổi sáng và tối sau khi đã rửa sạch mặt trong khoảng thời gian ngắn nên được nhiều chị em ưa chuộng.

Tuy nhiên, theo phản hồi của 1 số người đã từng sử dụng kem trị nám yuya thì hiệu quả không cao bởi nhiều lý do, trong đó có thể do da không phù hợp hay mức độ nám đã quá nặng không thể điều trị triệt để bằng kem. Đồng thời, trong số những phản ánh trên, hiệu quả ban đầu mà yuya mang lại không hề nhỏ vì giúp da sáng lên và các nốt nám cũng dần biến mất. Thế nhưng, chỉ sau 1 thời gian sau khi ngừng sử dụng, nám lại mọc lên, thậm chí còn nhiều hơn và da bị mỏng đi nên dễ bị bắt nắng…

Chữa nám bằng cách nào tốt nhất?

Với tình trạng nám sâu như của bạn Ánh Dương, cách điều trị tốt nhất là bằng Laser Yag. Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng từ lâu trong việc chữa trị nám, chàm, cũng như các sắc tố lạ trên da.

Laser Yag được cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ quốc tế bởi những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ trước đó. Bước sóng 1064nm và 532nm trong công nghệ Laser Yag có khả năng tác động từ nông tới sâu và vào tận lớp trung bì, hạ bì của da, từ đó giúp loại bỏ tận gốc chân nám sâu cứng đầu và lâu năm.

Tuy nhiên, để trị nám sâu hiệu quả nhất bằng Laser Yag, bạn Ánh Dương nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777