Liệu trình trị nám da hết bao nhiêu tiền?

8

Thưa bác sĩ! Em bị nám hỗn hợp khá nặng đã mua nhiều kem bôi nhưng không khỏi. Nghe nói bên mình có công nghệ điều trị rất hiệu quả. Song em băn khoăn liệu trình trị nám da hết bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hường – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám là một trong những bệnh ngoài da khó chữa nhất. Đặc biệt, với loại nám hỗn hợp bao gồm cả nám mảng và nám sâu thì không dễ loại bỏ bằng những loại kem bôi hay mặt nạ đắp thông thường. Cho nên dễ hiểu vì sao mà bạn mua nhiều loại kem trị nám để điều trị mà vẫn chưa khỏi.

Để điều trị nám nhanh khỏi và không bị mất thời gian, bạn có thể tới thẩm mỹ uy tín để điều trị bằng công nghệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ trị nám hiệu quả, an toàn, chúng tôi đang ứng dụng nhiều cách trị nám da mặt bằng công nghệ hiện đại giúp khách hàng xử lý nám nhanh, mà không gây hại cho da. Trong các công nghệ ấy, công nghệ New E light được đánh giá cao trong việc điều trị nám hỗn hợp.

Liệu trình trị nám da hết bao nhiêu tiền?
Công nghệ cao giúp trị nám da hiệu quả an toàn

Chỉ cần 1 liệu trình ngắn điều trị nám da bằng công nghệ này đảm bảo làn da hết nám trở nên tươi sáng mịn màng hơn. Bởi chúng sử dụng chùm sáng đa năng len lỏi sâu vào bên trong gốc biểu bì để cắt đứt sự liên kết của tế bào hắc tố gây thâm nám. Đồng thời, năng lượng ánh sáng này còn giúp se khít lỗ chân lông, tái tạo collagen làm da trắng sáng mịn màng hơn.

Còn vấn đề bạn thắc mắc, trị nám da hết bao nhiêu tiền 1 liệu trình? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí trị nám phụ thuộc vào tình trạng nám trên da của bạn. Cho nên bạn hãy trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn để biết mức giá cụ thể cho trường hợp của mình.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn trị nám thành công, có được làn da đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: http://trinamdamat.org/

Từ khóa liên quan:

  • Trị nám da có đắt không
  • Trị nám da giá bao nhiêu tiền
  • Trị nám da chi phí là bao nhiêu

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777