Mỹ phẩm trị nám Elizabeth arden

0

Mỹ phẩm trị nám elizabeth arden là 1 trong rất nhiều loại kem trị nám đang được bày bán và sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

Xuất xứ và tác dụng của kem trị nám Elizabeth arden

Elizabeth arden có lịch sử phát triển gần 100 năm và là 1 trong những nhãn hiệu cao cấp của dòng sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm trang điểm. Elizabeth arden ra đời tại Mỹ và được nhập sang nhiều nước khác nhau, trong đó có Việt Nam và chuyên đặc trị vùng da bị thâm nám.

my-pham-tri-nam-elizabeth-arden
Elizabeth arden là nhãn hiệu cao cấp của về chăm sóc da

Tuy nhiên, so với các mỹ phẩm trị nám da khác, sản phầm này có điểm đặc biệt là có thiết kế đầu bi lăn rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn chỉ cần lăn sản phầm vào vùng da cần điều trị sau khi rửa mặt sạch vào các buổi sáng và tối hàng ngày. Chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng (có thể hơn tùy thuộc vào tình trạng nám của từng người), bạn sẽ thấy làn da mình được cải thiện đáng kể: mờ nám và da sáng mịn hơn.

Trị nám với Elizabeth arden có phải là cách tốt nhất?

Trị nám với Elizabeth rất tiết lợi, không mất nhiều thời gian và ban đầu bạn sẽ thấy thật tuyệt vời vì tình trạng nám của mình được cải thiện đáng kể. Thế nhưng, ngay sau khi bạn ngừng sử dụng, chỉ sau thời gian ngắn, nám sẽ quay trở lại và có chiều hướng gia tăng hơn so với trước. Thực tê này khiến nhiều người tỏ ra lo lắng, chán nản.

(ÁÖ)´Ù³ª¿Í¿¡¼­ Á¦ÀÛµÈ »óÇ° À̹ÌÁöÀÔ´Ï´Ù.
Trị nám với Elizabeth arden có phải là cách tốt nhất?

So với trị nám elizabeth arden, trị nám bằng công nghệ tiên tiến là giải pháp tốt nhất hiện nay. Các công nghệ trị nám đó là:

– Công nghệ Peeling: là công nghệ trị nám mảng ưu việt nhất không chỉ loại bỏ các tác nhân hình thành nám mà còn làm da sáng mịn hơn và không còn vết giảm thâm.

– Công nghệ Laser Yag hiện là biện pháp trị nám sâu tốt nhất với 2 bước sóng linh hoạt 1064nm và 532nm xuyên sâu vào da sẽ loại bỏ triệt để những sắc tố gây nám, mang lại làn da mịn màng và không lo nám tái phát.

– Ánh sáng sinh học New Elight chính là giải pháp tốt nhất cho những người bị nám hỗn hợp. Với sự  kết hợp linh hoạt của ánh sáng sinh học New Elight và các tinh chất đặc trị nám, công nghệ này sẽ giúp bạn điều trị nám hỗn hợp tận gốc trong thời gian nhanh nhất.

my-pham-tri-nam-elizabeth-arden.2
Trị nám tốt nhất là bằng công nghệ cao

Việc loại bỏ nám muốn đạt hiệu quả cao thì cần xác định đúng tình trạng nám và điều trị đúng phương pháp, đúng liệu trình. Đó cũng chính là lý do Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng các công nghệ trên vào chữa trị nám và đem lại hiệu quả cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY