Nguyên nhân và cách điều trị nám da cho trẻ em

0

Theo thống kê, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm 80%, trong đó có cả trẻ em dưới 18 tuổi. Vậy tại sao nám da lại xuất hiện sớm như vậy? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị nám da cho trẻ em ngay sau đây.

Xem thêm tại đây:

Giống như người lớn, nám da ở trẻ em do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên là do màu da. Những trẻ em có làn da sẫm màu hơn thường dễ bị nám hơn trẻ em có làn da trắng, sáng màu. Nguyên nhân thứ 2 là do tác động của ánh nắng. Các vị phụ huynh không nên cho trẻ dãi nắng quá nhiều. Da của trẻ nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn vì vậy mà nám cũng dễ xuất hiện từ rất sớm.

Nguyên nhân và cách điều trị nám da cho trẻ em
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nám da ở trẻ em

Vì rất nhiều trẻ bị nám da do tác động của ánh nắng, nên các bậc phụ huynh nên thoa kem chống nắng cho trẻ mỗi khi ra ngoài. Đồng thời, cần bổ sung các loại vitamin A, E, C vào chế độ ăn cho trẻ để đẩy lùi nám da.

Vì da của trẻ em tương đối mỏng và nhạy cảm, nên nhiều người chọn cách điều trị nám da cho trẻ bằng các loại mặt nạ thiên nhiên, hay một số loại kem trị nám.

Nguyên nhân và cách điều trị nám da cho trẻ em
Điều trị nám da cho trẻ cần hết sức lưu ý

Điều trị nám da cho trẻ cần đặc biệt lưu ý sử dụng những sản phẩm lành tính, có chiết xuất từ thiên nhiên để hạn chế tình trạng kích ứng da cho trẻ. Nếu như thấy bất cứ tình trạng kích ứng da nào của trẻ cần đưa trẻ đến các cơ sở y tế để khám và giải quyết kịp thời.

Nguyên nhân và cách điều trị nám da cho trẻ em
Điều trị nám cho trẻ dứt điểm tại Phú Xuân

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị nám da cho trẻ bằng công nghệ cao mà bạn có thể tham khảo. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các công nghệ trị nám hiện đại đang được áp dụng để điều trị nám triệt để cho trẻ em như: công nghệ trị nám sâu Laser Yag, công nghệ trị nám mảng Peeling, công nghệ trị nám hỗn hợp New Elight…Đây đều là các công nghệ trị nám triệt để và tuyệt đối an toàn.

Hãy đến cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để điều trị nám dứt điểm cho trẻ nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công nghệ điều trị nám tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777 

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777