Phú Xuân có cách điều trị nám cho trẻ nhỏ không?

0

Kính chào chuyên mục tư vấn của Phú Xuân. Con tôi năm nay lên 10 tuổi mà đã có dấu hiệu bị nám da mặt. Chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi rằng Thẩm mỹ viện Phú Xuân có cách điều trị nám cho trẻ nhỏ hiệu quả không? Mong nhận được lời tư vấn sớm nhất từ chuyên mục! Tôi xin cảm ơn! (Hà Lan – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hà Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, Phú Xuân có cách điều trị nám cho trẻ nhỏ không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phu-xuan-co-cach-dieu-tri-nam-cho-tre-nho-khong1
Nám da ở trẻ nhỏ có nguyên nhân chính là di truyền

Nám da có thể xuất hiện ở nhiều lứa tuổi. Nguyên nhân xuất hiện nám da ở trẻ nhỏ đa phần là do di truyền từ thế hệ trước. Khi trẻ bị nám do nguyên nhân này, thường sẽ không nên thực hiện những cách điều trị bằng công nghệ cao. Bởi việc chữa trị cũng gần như không mấy đem lại hiệu quả.

Để có được cách điều trị nám cho trẻ nhỏ, bạn nên đưa cháu đến khám tại những trung tâm y tế chuyên khoa để được điều trị đúng cách. Tuy nhiên, cũng xin lưu ý với bạn rằng trị nám da cho trẻ nhỏ khá nguy hiểm bởi làn da mỏng manh và dễ tổn thương của trẻ sẽ không thể chịu được những tác động của thuốc hay kem bôi.

phu-xuan-co-cach-dieu-tri-nam-cho-tre-nho-khong2
Nám ở trẻ nhỏ sẽ được điều trị khỏi, bạn hãy chờ đến khi cháu lớn để điều trị nhé!

Lời khuyên chân thành của chúng tôi đó là bạn đợi khi bé lớn, khoảng 16 – 18 tuổi thì mới nên thực hiện cách điều trị nám cho trẻ nhỏ. Khi này, đến với Phú Xuân, chúng tôi sẽ thực hiện trị nám bằng những công nghệ cao hàng đầu. Nhanh chóng loại bỏ nám một cách triệt để nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc về những công nghệ này, mời bạn liên hệ trực tiếp đến hotline của Thẩm mỹ viện Phú Xuân: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777