Phương pháp trị nám da bằng chanh có hiệu quả không?

0

Chào chuyên gia! Tôi có nhiều vết nám trên mặt và được nghe phương pháp trị nám da bằng chanh rất hiệu quả trong việc điều trị nám. Không biết có đúng như vậy không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ạ! (Thanh Phương – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về phương pháp trị nám da bằng chanh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phuong-phap-tri-nam-da-bang-chanh-co-hieu-qua-khong1
Trị nám bằng chanh có hiệu quả không?

Trong thành phần nước cốt chanh có chứa 1 lượng axit nhất định. Nếu bạn bôi nhiều nước cốt chanh lên da sẽ gây phản ứng bong tróc vì da tiếp xúc quá nhiều với axit trong chanh. Chính vì thế, những mảng nám trên da sẽ được loại bỏ tương đối.

Tuy nhiên, bạn Phương phải hiểu rằng, khi da đã bị bong tróc như vậy rồi thì rất dễ bị kích ứng do bị bào mòn đi trong quá trình thực hiện trị nám da bằng chanh. Và thực tế, phương pháp này cũng không phải là cách loại bỏ nám da hoàn toàn.

Những chuyên gia hàng đầu khuyên bạn không nên sử dụng cách trị nám da bằng chanh này và hãy đến những trung tâm thẩm mỹ để thực hiện trị nám bằng những công nghệ cao sẽ giúp bạn thu được kết quả trị nám tốt và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín tại khu vực Hà Nội. Tại đây, chúng tôi thực hiện ký kết chuyển giao những công nghệ trị nám hàng đầu từ những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

phuong-phap-tri-nam-da-bang-chanh-co-hieu-qua-khong2
Trị nám bằng công nghệ cao tại Phú Xuân hiệu quả hơn so với phương pháp trị nám bằng chanh

Những công nghệ trị nám hoàn hảo của Phú Xuân như sau:

 + Trị nám mảng bằng công nghệ Peeling

+ Trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag

+ Trị nám hỗn hợp bằng công nghệ ánh sáng New Elight và Laser

+ Trị nám đúng cách với công nghệ hoàn hảo cấy da vi kim.

Cho dù bạn đang gặp phải loại nám nào trên da thì những với những công nghệ trị nám hoàn hảo của Thẩm mỹ viện Phú Xuân nám sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa. Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để chúng tôi tiến hành thăm khám cho bạn và tư vấn về công nghệ và liệu trình trị nám da phù hợp nhất.

Liên hệ trực tiếp hotline 094 681 7777 để biết thêm chi tiết về những công nghệ trị nám hoàn hảo này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

} else {

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777