Phương pháp trị nám da mặt đơn giản

0

Từ sau khi sinh cháu đầu lòng, da mặt tôi xuất hiện các chân nám ăn sâu dưới da. Tôi băn khoăn không biết mình bị nám gì và có phương pháp trị nám da mặt đơn giản mà hiệu quả nào không? Xin bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! (Thanh Lan – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám sâu là loại nám mọc theo nốt và có chân nám ăn sâu vào bên trong da. Nám khi mới xuất hiện thường mờ nhạt nhưng nếu để lâu sẽ chuyển thành nám sâu và khó điều trị hơn.

phuong-phap-tri-nam-da-mat-don-gian
Muốn trị nám hiệu quả cần tác động vào cơ chế gây nám

Theo như những gì mà bạn mô tả thì rất có thể là bạn đã bị nám sâu. Muốn điều trị loại nám này hiệu quả thì cần tác động trực tiếp vào cơ chế gây nám; mặt khác phải kiểm soát và khống chế được các nguyên nhân gây nám từ sâu bên trong, đồng thời ngăn ngừa và phòng chống nám từ những tác nhân bên ngoài. Dựa theo những nguyên tắc này thì việc tác động một chiều như đắp mặt nạ dưỡng da hoặc thoa kem ngoài da không đem lại hiệu quả cao, nhất là với những trường hợp nám có chân ăn sâu như của bạn.

Hiện có 1 phương pháp trị nám da mặt đơn giản mà lại cho hiệu quả cao nhất mà bạn Thanh Lan có thể áp dụng là điều trị nám bằng công nghệ Laser yag.  Ánh sáng Laser được ứng dụng trong công nghệ này giúp điều trị các chân nám sâu rất hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tác động tổng thể (bên ngoài, bên trong) để thanh lọc, đào thải độc tố; đồng thời kiểm soát và ngăn chặn quá trình hình thành nám từ sâu bên trong. Laser Yag là biện pháp trị nám sâu vượt trội hơn hẳn các công nghệ trước đó bởi với bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Yag sẽ tác động từ nông tới sâu tận lớp trung bì và hạ bì của da, loại bỏ được tận gốc chân nám sâu cứng đầu nhất.

Bạn Thanh Lan muốn áp dụng phương pháp trị nám da mặt đơn giản bằng Laser Yag thì nên nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

} else {

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777