Phương pháp trị nám da vĩnh viễn hiệu quả nhất

0

Nám da là nỗi tự ti của phần lớn các chị em đặc biệt là khi nám da xuất hiện trên mặt. Có rất nhiều phương pháp trị nám, vậy phương pháp trị nám da vĩnh viễn hiệu quả nhất là gì?

Xem thêm tại đây: 

tri-nam-da-vinh-vien
Phương pháp trị nám da nào hiệu quả nhất?

Nguyên nhân gây ra nám da có rất nhiều như thức đêm nhiều, lạm dụng mỹ phẩm, tiếp xúc nhiều trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc cũng có thể là do bẩm sinh, những nguyên nhân trên khiến lượng melanin tích tụ dưới ra tăng cao gây nên nám da. Có khá nhiều cách trị nám da mặt từ tự nhiên như dùng lòng trắng trứng, lô hội,…tuy nhiên những cách này phải áp dụng một thời gian dài và hiệu qủa đem lại của nó không cao, và chỉ áp dụng được với những người bị nám nhẹ.

Trị nám da vĩnh viễn bằng công nghệ cao Laser Yag tại Phú Xuân

Cách trị nám da vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay đó là trị nám bằng các công nghệ Laser Yag. Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng trong điều trị xóa nám, xóa chàm và các sắc tố lạ trên da. Công nghệ Laser Yag vượt trội hơn hẳn các công nghệ trước đó bởi với bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Yag tác động từ nông tới sâu tận lớp trung bì và hạ bì của da, loại bỏ được tận gốc chân nám sâu cứng đầu nhất.Laser Yag được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị da. Laser Yag là loại laser đặc biệt chỉ được hấp thụ bởi những vùng da có chứa sắc tố nám sẫm màu mà không ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Laser Yag với 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ xuyên sâu vào da và tập trung tác động mạnh mẽ tới những sắc tố nám sâu, phá hủy sự liên kết của chúng và loại bỏ triệt để, mang lại làn da đẹp cho khách hàng. Laser Yag hoàn toàn không có tác dụng phụ, không để lại sẹo hay vết thâm. Laser Yag còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp da sáng mịn tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông và tăng tính đàn hồi cho da.

tri-nam-da-vinh-vien
Trị nám tận gốc nhanh chóng nhờ công nghệ trị nám hiện đại

Hiện nay Laser Yag được coi là công nghệ trị nám da vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều nước tiên tiến trên Thế giới áp dụng. Quy trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Yag được Phú Xuân thực hiện với quy trình chuẩn của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị nám da Laser Yag từ thẩm mỹ viện Phú Xuân xin vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777

Các từ khóa liên quan: trị nám da vĩnh viễn, trị nám bằng lòng trắng trứng, trị nám da tại nhà…

} else {

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY