Phương pháp trị nám triệt để và tối ưu nhất

0

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em thấy nhiều người bảo phương pháp trị nám triệt để và tối ưu nhất hiện nay là nhờ tới thẩm mỹ công nghệ cao. Vậy bên mình đang trị nám bằng công nghệ gì và có an toàn không? (Hoài Ân – Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Hoài Ân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp trị nám triệt để và tối nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ cao. Đây là điều hoàn toàn đúng đắn, có cơ sở và đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên nên áp dụng.

tri-nam-triet-de
Trị nám công nghệ cao tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để trị nám hiệu quả cho khách hàng, các chuyên gia sẽ thăm khám cẩn thận sắc tố da cũng như tình trạng nám của từng người để đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Với nám mảng, các chuyên gia Phú Xuân sẽ chữa trị cho khách hàng bằng công nghệ Peeling. Công nghệ này sử dụng tinh chất thảo dược thấm thấu sâu vào bên trong da để loại bỏ nám nên không cần phẫu thuật. Do đó đảm bảo an toàn và không đau, không để lại sẹo.

Để loại bỏ nám sâu, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ điều trị dứt điểm, tận gốc và ngăn ngừa nám tái phát bằng công nghệ Laser Yag.

Còn với nám hỗn hợp – loại nám phức tạp nhất, phương pháp trị nám triệt để nhất là sự kết hợp giữa phương pháp điều trị nám mảng và nám sâu bằng cách dùng kỹ thuật laser, đắp tinh chất và chiếu ánh sáng E-Light xen kẽ nhau trong quá trình điều trị.

Như vậy, với từng loại nám khác nhau sẽ có phương pháp trị nám triệt để tương ứng khác nhau. Chính điều này đã đem lại hiệu quả cao trong việc trị nám tại Phú Xuân. Bạn Hoài Ân nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Hậu quả nặng nề khi dùng mỹ phẩm trị nám Tác hại khôn lường của thuốc trị nám da dầu Tác dụng phụ của thuốc uống trị nám và tàn nhang chị em nên biết Các loại kem trị nám da có thực sự hiệu quả? Cách trị nám da tay tại nhà có hiệu quả không ?

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY