Sản phẩm trị nám achromin

0

Achromin là sản phẩm trị nám da của Nga và gần đây được chị em nhắc đến khá nhiều. Mời bạn cùng tìm hiểu về sản phẩm trị nám achromin!

Xem thêm tại đây: 

Lịch sử ra đời của sản phẩm trị nám achromin

Sản phẩm trị nám achromin mới xuất hiện nhưng được bắt nguồn từ chất tẩy achromin ra đời năm 1892 khi thương hiệu tinh dầu Anton Pappazovsh Plovdiv được thành lập. Đây là 1 chất phổ biến, có thành phần chống nắng depigmentatsionnym, giúp làm giảm cường độ của đốm nâu và ngăn ngừa sự tái xuất của chúng.

san-pham-tri-nam-achromin.1
Sản phẩm trị nám achromin

Thành phần của achromin

Achromin có khả năng kiểm soát sắc tố melanin. Bên cạnh đó, với công thức làm đẹp chứa acid lactic, achromin giúp cải thiện turgor da, giảm nếp nhăn; loại bỏ hiệu quả các đốm đen, sẹo hoặc đầu đen do mụn, nám…

Tác dụng của achromin

Trị nám

Sử dụng achromin đúng cách với liều lượng thích hợp có thể giúp bạn khắc phục tình trạng nám da do sản phẩm này chứa 1 tập hợp các nguyên tố giúp loại bỏ các sắc tố gây thâm nám không mong muốn.

san-pham-tri-nam-achromin
Nên cẩn thận khi trị nám với achromin

Làm trắng da

Cùng với tác dụng loại bỏ nám, achromin còn khiến da sáng mịn lên sau 1 thời gian sử dụng. Đó là do các hóa chất chứa trong sản phẩm này có khả năng loại bỏ tế bào da chết, tái tạo làn da mới sáng mịn hơn.

Với những ứng dụng làm sáng màu da, achromin giúp giảm tàn nhang triệt để cũng như những vết thâm nám trên da. Achromin là sản phẩm đặc biệt được y tế Nga công nhận, có thể sử dụng trong các liệu trình trị nám, làm trắng da.

san-pham-tri-nam-achromin.2
Nên trị nám theo lời khuyên của bác sĩ

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các nhà y học thế giới, không chỉ riêng sản phẩm trị nám achromin mà đa phần thuốc hay kem trị nám da đều chứa hóa chất lột tẩy nên có thể gây kích ứng da. Vì vậy nếu da bạn là da nhạy cảm thì không nên trị nám bằng kem hay thuốc. Mặt khác, kem trị nám cũng khiến da bị yếu đi và dễ bắt nắng hơn, khi đó nám càng có cơ hội lan rộng hơn nếu bạn không có chế độ chăm sóc và bảo vệ da cẩn thận.

Cách tốt nhất để trị nám là nên đến cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Điều này sẽ khiến bạn không phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra khi trị nám với kem.

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777