Sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang có mang lại hiệu quả cao?

0

Nhiều sản phẩm sữa rửa mặt quảng cáo giúp trị nám, tàn nhang cho làn da trắng hồng rực rỡ. Vì thế bạn rất muốn mua về sử dụng nhưng còn băn khoăn liệu sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang này có mang lại hiệu quả đúng như mong muốn?

Xem thêm tại đây:

Sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang có mang lại hiệu quả cao?
Nguyên nhân gây nám, tàn nhang trên da

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa rửa mặt được quảng cáo với nhiều tác động cùng một lúc như làm sạch da, trị mụn, loại bỏ nám, tàn nhang…Do đó, sữa rửa mặt được đại bộ phận chị em tin tưởng và lựa chọn. Mọi người tin rằng khi sử dụng những sản phẩm như vậy sẽ giúp mình sở hữu làn da trắng hồng rực rỡ không tì vết.

Song thực tế có đúng sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang hiệu quả như những gì nhà sản xuất giới thiệu? Khảo sát thực tế từ chính những người đã từng trải nghiệm những loại sữa rửa mặt này cho thấy: Sữa rửa mặt không thể trị nám và tàn nhang hiệu quả như mong muốn. Hầu như các sản phẩm sữa rửa mặt chỉ được nghiên cứu trên phương diện làm sạch da để da luôn tươi sáng mịn màng mà thôi. Nếu có thì thành phần tinh chất có tác dụng trị nám, tàn nhang trong sữa rửa mặt là rất thấp. Chúng không đủ mạnh để tiêu diệt hết hoàn toàn nám, tàn nhang được. Có chăng cũng chỉ là xử lý nám mảng ở giai đoạn nhẹ nhưng với điều kiện áp dụng trong thời gian dài.

Sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang có mang lại hiệu quả cao?
Sữa rửa mặt trị nám tàn nhang liệu có hiệu quả?

Chị Nguyễn Thu Thủy cho biết: “Mình bị nám tàn nhang nhiều ở vùng quanh mắt. Mình rất ngại đắp mặt nạ tinh chất thiên nhiên nhên mua sữa rửa mặt về dùng. Cô bán hàng bảo loại sữa mình mua không chỉ có khả năng làm sạch da, mà còn loại bỏ được tế bào hắc tố, trị nám, tàn nhang, xua tan mụn nhọt hiệu quả. Nhưng khi dùng, mình chỉ cảm thấy da không nhờn sáng hơn mà thôi. Còn nám sâu vẫn còn trên da không thấy thuyên giảm.”

Dùng sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang không những không hết nám mà còn gây kích ứng trong trường hợp quá lạm dụng hoặc không biết cách sử dụng. Hà Hương – Thái Bình chia sẻ: “Tôi được cô bạn ở Hà Nội về tặng lọ sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang của Hàn Quốc. Thấy hàng ngoại nên mình cứ dùng vô tư có ngày rửa đến 3-4 lần. Hic không thấy hết nám mà da hình như mỏng đi, dễ bắt nắng và làm tình trạng nám da trầm trọng hơn.”

Sữa rửa mặt trị nám và tàn nhang có mang lại hiệu quả cao?
Nám, tàn nhang không hết mà còn bị kích ứng

Như vậy, sữa rửa mặt được nghiên cứu dựa trên tính năng chủ yếu là làm sạch da. Còn tác dụng trị nám, tàn nhang hay trị mụn chỉ là phần nào đấy. Để có thể xử lý những bệnh ngoài da như vậy thì cần có sản phẩm chuyên dụng và điều trị theo đúng liệu trình thì mới khỏi được. Nếu bạn đang bị nám, tàn nhang thì cũng đừng quá kỳ vọng vào sữa rửa mặt. Hãy thông minh chọn cho mình cách điều trị nám tàn nhang thích hợp đảm bảo xua tan nám, trị tàn nhang hiệu quả an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng công nghệ trị nám tàn nhang hiện đại, có thể giúp mang lại làn da đẹp chỉ trong liệu trình ngắn. Khi đến bạn sẽ được chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng da của mình. Từ đó xác định xem bị nám hay tàn nhang và tư vấn công nghệ phù hợp. Chắc chắn sau điều trị da bạn sẽ hết sạch nám tàn nhang, tự tin hơn trong giao tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những cách trị nám và tàn nhang hiện đại này, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí!

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777