Tác hại khôn lường của thuốc trị nám da dầu

0

Da nhờn là loại da gây nhiều rắc rối trong việc chăm sóc da, khó bảo vệ và dễ hình thành nám. Việc dùng thuốc trị nám da dầu đã trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, bạn sẽ chưa hình dung hết những tác hại nó gây ra khi chưa đọc thông tin cung cấp dưới đây.

Xem thêm tại đây:

Trong những năm qua tỉ lệ mắc các bệnh về da nói chung, viêm da tiết bã nhờn nói riêng có xu hướng ngày càng tăng cao. Tình trạng nám gặp phải với người da nhờn khiến cho khuôn mặt họ lúc nào cũng sạm thâm và bóng như quết mỡ.

Với tác dụng điều tiết lượng dầu trên mặt, gây bít lỗ chân lông gây ra nám, nhiều loại thuốc trị nám da dầu ra đời đáp ứng đúng nguyện vọng khắc phục và hạn chế sạm thâm mọi người đang gặp phải.

Tác hại khôn lường của thuốc trị nám da dầu
Trên thị trường ngày càng có nhiều loại thuốc trị nám

Tuy nhiên bạn nên biết, tất cả các loại thuốc trị námchỉ có tác dụng chữa trị và phòng chống sự phát triển sạm thâm trong thời gian sử dụng. Khi ngưng sử dụng, tình trạng nám của bạn lại đâu vào đó, đặc biệt với nhiều loại thuốc có tính phụ thuộc, sau khi không dùng nữa rất có thể gây hiện tượng tái phát nhanh chóng với mức độ nặng hơn.

Ngoài ra, nó còn gây ra những tác hại không lường tới cho người sử dụng:

– Viêm loét dạ dày

– Bị nhờn thuốc

– Gây kích ứng hoặc phản ứng thuốc khi dùng cùng với các loại thuốc chữa bệnh khác.

– Việc dùng thuốc trị nám da không dùng được trong những trường hợp người đã có tiền sử các bệnh nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp…

– Chưa kể tới những người sử dụng cùng lúc nhiều thuốc trị nám da dầu khác nhau gây ra hiện tượng phản ứng thuốc rất nguy hiểm.

Vì vậy, nếu bạn có ý định sử dụng sản phẩm hoặc đang tin dùng thuốc trị nám trong một thời gian dài mà chưa hiệu quả, hãy ngưng sử dụng ngay và tìm đến những giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao để chúng tôi khắc phục và chăm sóc hoàn hảo nhất cho làn da của bạn.

Tác hại khôn lường của thuốc trị nám da dầu
Phú Xuân liên tục cập nhật tất cả công nghệ hiện trị nám đại nhất

Hiện nay ở Phú Xuân đã tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ khác nhau và ứng dụng thành công trong việc điều trị nám vĩnh viễn cho từng loại nám và từng loại da của khách hàng. Công nghệ Peeling dùng trong chữa trị nám mảng, công nghệ Laser Yag để đánh bay nám sâu, New Elight đối với nám hỗn hợp. Tất cả các phương pháp hứa hẹn mang tới kết quả hơn cả mong đợi cho bạn rất nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Xin mời bạn trực tiếp tới với Thẩm mỹ viện để tận mắt trải nghiệm công nghệ hiện đại, giao lưu với những khách hàng đã trị liệu tại đây, cũng như được tư vấn và thăm khám miễn phí về trường hợp của mình. Liên hệ: 094 681 7777 sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777