Thẩm mỹ viện chữa nám da tại Hà Nội tốt nhất

0

Cô bạn thân của cháu đã trị nám mảng tại Phú Xuân và nói rằng đây là thẩm mỹ viện chữa nám da tại Hà Nội tốt nhất. Cô ấy còn bảo cháu nên đến đây để trị nám. Nhưng không biết cháu bị nám sâu thì có chữa được không và bằng cách nào ạ? (Bích Nguyệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong các thẩm mỹ viện chữa nám da tại Hà Nội hiện nay, Phú Xuân tự hào là địa chỉ uy tín đang áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào việc điều trị nám cho khách hàng. Trên cơ sở soi da để xác định cụ thể tình trạng nám của từng người, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp điều trị nám thích hợp nhất, đảm bảo chỉ sau liệu trình ngắn, các vết nám khó ưa sẽ được đánh bay.

tham my vien chua nam da tai ha noi
Thẩm mỹ viện chữa nám da tại Hà Nội nào là tốt nhất?

Nếu như hầu hết các cơ sở thẩm mỹ chữa trị nám cho khách hàng chỉ với 1 công nghệ duy nhất thì Phú Xuân sẽ phân chia nám thành các loại cụ thể như: nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp và đưa ra cơ chế điều trị riêng. Vì vậy tất cả khách hàng khi đến Phú Xuân trị nám đều hài lòng và nhận định đây là thẩm mỹ viện chữa nám da tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Với trường hợp bị nám sâu của bạn Bích Nguyệt, bạn hoàn toàn có thể điều trị nám dứt điểm bằng công nghệ Laser Yag. Công nghệ này với 2 bước sóng linh hoạt: 1064nm và 532nm sẽ xuyên sâu vào da và tập trung tác động mạnh tới từng sắc tố nám sâu, có khả năng phá hủy sự liên kết của chúng và loại bỏ chúng triệt để. Điểm ưu việt của công nghệ trị nám sâu Laser yag còn là giúp mang lại cho bạn là da đẹp mịn màng, tươi tắn hơn.

Bạn Bích Nguyệt muốn loại bỏ hoàn toàn nám sâu cho mình thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777