Thuốc chữa trị nám da cấp tốc có nguy hiểm không?

0

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi những loại thuốc chữa trị nám da cấp tốc có nguy hiểm không? Thấy bạn bè tôi dùng nhiều mà tôi tò mò quá không biết thực hư ra sao mà nhiều người lại chuộng đến vậy.(Hương Giang – Đống Đa)

Trả lời:

Chào bạn Hương Giang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin trả lời như sau:

Theo các nhà khoa học nhận định, làn da của người châu Á có chứa nhiều sắc tố melanin hơn người châu Âu do thời tiết và cấu trúc da màu. Chính vì thế nguy cơ tăng lượng melanin gây nám ở người châu Á cũng cao hơn. Và đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng nám da ở phụ nữ.

thuoc-chua-tri-nam-da-cap-toc
Thuốc chữa trị nám da cấp tốc có nguy hiểm không?

Khi gặp vấn đề này nhiều người thường quyết định trị nám da nhanh chóng bằng thuốc chữa trị nám da cấp tốc. Các sản phẩm thường lạm dụng Hydroquinone- hoạt chất có khả năng ức chế lượng melanin cực mạnh và vô cùng hiệu quả với những làn da sẫm màu. Nó có khả năng tẩy nám da và làm trắng cực nhanh, nhưng cũng có khả năng làm mất hắc sắc tố da vĩnh viễn, gây nên bệnh da xám nâu và không có sức đề kháng.

Tẩy nám da thông thường sẽ làm mất đi một phần da bề mặt, đẩy nhanh chu kỳ tái tạo da, có thể làm mất đi lớp sắc tố bề mặt. Vì vậy, nó sẽ ít hiệu quả đối với tình trạng rối loạn sắc tố sâu dưới lớp hạ bì của da. Không những thế, sau khi sử dụng, phương pháp này làm da mặt mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, giảm khả năng của da khi chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Vì vậy, việc nuôi dưỡng và bảo vệ da là hết sức quan trọng sau quá trình lột tẩy, trong đó chống nắng là khâu vô cùng cần thiết.

Thay vì việc sử dụng thuốc chữa trị nám da cấp tốc, bạn nên sử dụng các công nghệ cao để loại bỏ tận gốc chân nám, mang đến sự an toàn và hiệu quả lâu dài. Một số công nghệ trị nám da hiện đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một kết quả điều tri nam da mat  như ý, điển hình là New ELight của Hoa Kỳ – công nghệ được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn tuyệt đối. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám, bạn vui lòng gọi tới hotline 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm bài viết:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777