Tìm hiểu các loại thuốc trị nám da của Nhật Bản

2

Trên thị trường thuốc trị nám hiện nay, thuốc trị nám da của Nhật Bản với nhiều chủng loại đa dạng, mẫu mã khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu về thị trường thuốc trị nám này nhé!

Xem thêm tại đây:

Sự đa dạng về thuốc trị nám da của Nhật Bản

Thuốc trị nám da của Nhật có nhiều loại như: thuốc trị nám transino, thuốc trắng da vita white plus, transino white c review và được chia làm 2 dạng chính là thuốc uống và dạng bôi ngoài da. Sau đây là những thuốc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Transino white c review

tim-hieu-cac-loai-thuoc-tri-nam-da-cua-nhat.2
Thuốc trị nám da của Nhật có nhiều chủng loại đa dạng

Loại thuốc này được quảng cáo là có tác dụng trị nám, làm trắng da hiệu quả nhất với thành phần chính là các nguyên liệu được làm từ tự nhiên như: L-Cysteine, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B2, B6.

Transino

Transino được coi là sản phẩm tiên phong đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị nám và làm đẹp da. Loại thuốc này có 2 dạng chính là bôi ngoài da, thuốc uống hoặc cũng có thể kết hợp cả 2. Trong đó, viên uống transino mang lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các nám, tàn nhang, cho da mịn màng, trắng sáng.

tim-hieu-cac-loai-thuoc-tri-nam-da-cua-nhat
Transino có 2 dạng chính là bôi ngoài da và uống

Thuốc đặc trị nám transino chứa Tranexamic acid – thành phẩn rất quan trọng trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn nhang.

Viên uống dưỡng và làm trắng da vita white plus

Viên uống trắng da vita white plus được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản với mục tiêu hỗ trợ điều trị nám, ngăn lão hóa và duy trì làn da trắng hồng.

Vita white plus với các thành phần chính được chiết xuất từ vỏ thông, rong biển, vitamin C, E… Các dưỡng chất này giúp hạn chế quá trình hình thành nám da, đồng thời phục hồi sự tươi trẻ, săn chắc và hồng hào cho da.

tim-hieu-cac-loai-thuoc-tri-nam-da-cua-nhat.1
Nên cẩn thận khi trị nám bằng kem

Những loại thuốc uống trị nám da của Nhật trên dù được quảng cáo là khá hiệu quả trong việc trị nám và làm sáng da. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có tổ chức y tế thế giới nào kiểm định về hiệu quả thực tế của nó.

Về cơ bản, các loại thuốc trên cũng có hiệu quả nhất định trong việc khống chế nám phát triển mạnh hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp do cơ địa không phù hợp hay da quá nhạy cảm mà khi dùng thuốc, hiệu quả không thấy đâu mà da còn bị kích ứng. Vì vậy bạn hãy cẩn thận khi dùng thuốc trị nám da của Nhật Bản, nhất là với các loại thuốc uống. Cẩn thận hơn, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia để được tư vấn cách trị nám tốt nhất.

}

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777