Trị bệnh nám da bằng cách nào thì hiệu quả?

0

Em bị nám da mặt mấy năm nay và đã chữa trị nhiều nơi mà vẫn không khỏi. Hiện tại, tình trạng nám của em ngày càng nặng. Chúng mọc thành từng nốt và có chân ăn sâu ở hai bên má. Vậy có cách nào để trị bệnh nám da hiệu quả trong trường hợp của em không ạ? (Bích Nguyệt – Thái Nguyên)

Trả lời:

Bạn Bích Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như  sau:

Có nhiều cách để trị bệnh nám da, nhưng cách trị nám da hiệu quả nhất là phải điều trị vào tận chân nám để loại bỏ nám hoàn toàn, ngăn ngừa nám tái phát và còn tái tạo làn da, cho da sáng mịn, hồng hào… Vì vậy, tất cả các biện pháp trị nám từ thiên nhiên hay dùng thuốc bôi ngoài da đều không đem lại hiệu quả như ý muốn.

tri-benh-nam-da-bang-cach-nao-thi-hieu-qua
Trị nám da tại Phú Xuân

Theo như bạn Bích Nguyệt mô tả thì tình trạng nám của bạn là nám sâu. Để trị nám triệt để, cần điều trị vào tận chân nám mới có thể loại bỏ nám hoàn toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Laser Yag có thể giúp bạn trị nám triệt để và ngăn ngừa nám tái phát. Công nghệ này đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu trị nám.

Công nghệ Laser Yag với 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ xuyên sâu vào da và tập trung tác động mạnh mẽ tới những sắc tố nám sâu, giúp phá hủy sự liên kết của chúng và loại bỏ triệt để đến 90% tình trạng nám.

Laser Yag là loại laser đặc biệt chỉ tác động tới những vùng da có chứa sắc tố nám sẫm màu nên không ảnh hưởng da, đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp da sáng mịn tự nhiên, làm se khít lỗ chân lông và tăng tính đàn hồi cho da.

Bạn Bích Nguyệt muốn trị bệnh nám da hiệu quả cho mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777