Cách trị nám da bằng phương pháp dân gian có hết không?

0

Cháu bị nám mảng 2 năm rồi và đã áp dụng phương pháp trị nám dân gian theo hướng dẫn của 1 người bạn nhưng nám chỉ đỡ chứ không hết hoàn toàn. Vậy có cách nào giúp loại bỏ nám mảng triệt để không? (Hải Lê – Ninh Bình)

Xem thêm các bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Hải Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri nam bang phuong phap dan gian
Trị nám bằng phương pháp dân gian có hết không?

Có rất nhiều cách trị nám da dân gian như: trị nám bằng nguyên liệu tự nhiên, bằng các bài thuốc đông y và bằng cả các loại thuốc…

Nhiều người xem trị nám da dân gian giống như một phương pháp giải cứu nám đơn giản  và an toàn nhất bởi thành phần chứa các thảo dược nguồn gốc tự nhiên. Tuy vậy, tất cả các cách chữa trị nám này đều không đem lại hiệu quả cao vì chỉ sau 1 thời gian nám sẽ quay trở lại.

Muốn loại bỏ nám hoàn toàn thì cần có sự can thiệp sâu vào tận chân nám của công nghệ cao. Với sự can thiệp này, các vết nám mảng dù mới hình thành hay đã lâu năm đều được loại bỏ triệt để và không có cơ hội tái phát trở lại. Vậy công nghệ trị nám đó là gì?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để chữa trị nám triệt để, tận gốc, các chuyên gia đã ứng dụng công nghệ Peeling vào loại bỏ nám cho tất cả khách hàng. Tinh chất Peeling và ánh sáng sinh học E Light trong công nghệ trị nám ưu việt tại Phú Xuân giúp trị nám triệt để tận sâu chân nám, đồng thời cung cấp các dưỡng chất từ tự nhiên cho da mà hoàn toàn không xâm hại, không gây kích ứng nên rất an toàn. Sau liệu trình tri nám thích hợp, da bạn không những hết nám mà làn da còn trở nên tươi tắn, mịn màng hơn.

Vì vậy thay vì áp dụng các cách trị nám dân gian, bạn Hải Lê nên thay thế bằng công nghệ Peeling vào điều trị nám. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777