Cách trị nám da cho bà bầu an toàn

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, trước đây tôi chưa bị nám. Từ khi có bầu đến tháng thứ tư tôi bị nám da mặt. Xin hỏi bác sĩ tại sao tôi lại có nám khi mang bầu và có cách nào trị nám da cho bà bầu mà không ảnh hưởng tới thai nhi không? ( Khánh Linh – Vĩnh Phúc )

Xem thêm tại đây:

Trả lời: 

Xin chào Khánh Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cách trị nám cho bà bầu về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Tại sao bị nám khi mang bầu?

Trong thời gian mang thai cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi trong đó có việc xuất hiện nám da. Sở dĩ có hiện tượng này là do sự thay đổi nội tiết khi mang thai đặc biệt là sự gia tăng lượng homone estrogen và progesterone kích thích các phân tử tyrosine (tiền hắc sắc tố melanin) bị oxy hóa – nguyên nhân trực tiếp gây nám da. Hơn nữa, stress, bận rộn, mệt mỏi khiến vết nám đậm màu hơn. Vì thế, trị nám da ở bà bầu là việc rất cần thiết và cấp bách.

Nám khiến bà bầu ám ảnh
Nám khiến bà bầu ám ảnh

Trị nám da cho bà bầu như thế nào?

Bạn có thể áp dụng phương pháp tự nhiên để hạn chế các vết nám như: tránh ánh nắng mặt trời, nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress, ăn nhiều rau xanh, hoa quả… Nhưng trị nám cho bà bầu bằng phương pháp này không đem lại hiệu quả rõ rệt mà lại tốn thời gian của các mẹ.

Trị nám bằng phương pháp tự nhiên không mấy hiệu quả
Trị nám bằng phương pháp tự nhiên không mấy hiệu quả

Để có cách trị nám da cho bà bầu nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho thai nhi bạn có thể đến Phú Xuân áp dụng công nghệ trị nám tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ Laser Yag, Công nghệ Peeling, Công nghệ New Elight. Tùy vào loại nám mà Phú Xuân sẽ sử dụng công nghệ phù hợp để trị nám cho bạn.

Cách trị nám da cho bà bầu an toàn
Trị nám cho bà bầu an toàn tại Phú Xuân

Bạn có thể qua Phú Xuân để trực tiếp thăm khám và được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bài viết liên quan
Điều trị nám da ở nam giới sao cho hiệu quả tốt Điều trị nám da từ bên trong dứt điểm tại TMV Phú Xuân Điều trị nám loang bằng công nghệ Laser Yag Giá điều trị nám da ở thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu? Giải pháp trị nám da ở tuổi 30

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm