Trị nám da bằng dầu dừa có hết không?

3

Cháu mới bị nám mảng hơn tháng nay thì liệu có thể trị nám da bằng dầu dừa được không ạ? Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ! (Thu Huế – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Huế!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi trị nám da của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-nam-da-bang-dau-dua-co-het-khong
Trị nám da bằng dầu dừa có hết không?

Nám mảng được đánh giá là loại nám ít gây mất thẩm mỹ nhất và cũng dễ điều trị hơn so với các loại nám khác. Nám mảng nếu điều trị sớm và kịp thời, đúng phương pháp sẽ được loại bỏ hoàn toàn, dứt điểm. Tuy nhiên, chính vì nám mảng không gây mất thẩm mỹ nhiều và khi mới hình thành thường chưa mọc lan nhiều nên mọi người thường chủ quan. Chỉ đến khi nám lan rộng và có chân nám ăn sâu dưới da thì mơi bắt đầu lo lắng tìm cách điều trị.

Khi nám mới hình thành và ở mức độ nhẹ, bạn có thể trị nám da với dầu dừa. Tuy nhiên, cách trị nám này không đem lại hiệu quả cao và chỉ có tác dụng tạm thời, giúp “khống chế” nám trong thời gian ngắn. Mặt khác, việc lạm dụng trị nám da bằng dầu dừa quá nhiều sẽ khiến tuyến lông tóc phát triển mạnh, làm violông trên da có thể xuất hiện “um tùm” hơn.

Để trị nám da an toàn, hiệu quả nhất mà không phải lo sợ bất kì biến chứng nào cho mình, bạn có thể trị nám bằng công nghệ Peeling.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ trị nám mảng Peeling với sự kết hợp của ánh sáng E light với tinh chất đặc trị nên cho hiệu quả tối ưu nhất. Khi trị nám bằng công nghệ Peeling tại đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia thực hiện theo một quy trình chuẩn nên chỉ trong một liệu trình ngắn sẽ đánh bay hoàn toàn nám mảng, trả lại nét tươi trẻ và làn da đẹp mịn màng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại bất kì biến chứng nào.

Vì vậy thay vì trị nám da bằng dầu dừa, bạn Thu Huế nên trị nám bằng công nghệ Peeling. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777