Trị nám da cho bà bầu có nguy hiểm không?

0

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em mới có bầu 3 tháng nhưng trên mặt đã xuất hiện rất nhiều vết nám da khiến tôi mất tự tin. Vậy xin hỏi bác sỹ trị nám da cho bà bầu có nguy hiểm lắm không? Mong được bác sỹ tư vấn. (Ngọc Hoa – Hai bà Trưng Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề trị nám da cho bà bầu có nguy hiểm không như sau:

tri-nam-da-cho-ba-bau-co-nguy-hiem-khong1
Nhiều bà bầu lo lắng về tình trạng nám da của mình

Nám da hình thành do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Tình trạng nám da trong quá trình mang thai rất phổ biến. Thường thì các vết nám sẽ tự hết sau khi quá trình này kết thúc. Tuy nhiên, nám da lại gây anh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của các mẹ, khiến nhiều người buồn rầu, lo lắng.

Trị nám da cho bà bầu hoàn toàn không nguy hiểm với công nghệ trị nám Peeling tại Phú Xuân. Công nghệ này sử dụng nguồn ánh sáng sinh học có khả năng triệt tận gốc các vết nám da cứng đầu nhất.

tri-nam-da-cho-ba-bau-co-nguy-hiem-khong2
Trị nám hiệu quả cho bà bầu tại Phú Xuân

Cách trị nám cho bà bầu với công nghệ Peeling an toàn tuyệt đối.Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho da. Hơn nữa, công nghệ chỉ được hấp thu bởi vùng da có chứa sắc tố melanin chứ không gây xâm lắn tới các vùng da khác. Peeling còn cung cấp các dưỡng chất tự nhiên cho da, giúp da mịn màng khỏe mạnh.

Trong tháng 8 này, khi sử dụng dịch vụ trị nám tại Phú Xuân bạn sẽ nhận được ưu đã tới 50% chi phí trị nám da. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể hơn bởi các chuyên gia của Phú Xuân.

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

}

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY