Trị nám da hiệu quả cùng chuyên gia Phú Xuân

0

Thưa chuyên gia! Mặt em xuất hiện rất nhiều những đốm nâu xám trên mặt, sau khi đi khám thì kết luận là bị nám. Em lo lắm ạ. Chuyên gia giải thích giúp em nám da là gì và có cách nào chữa trị nám da hiệu quả không ạ. Em cảm ơn. (Minh Hồng – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trị nám da hiệu quả cùng chuyên gia Phú Xuân
Trị nám da hiệu quả cùng chuyên gia Phú Xuân

Trả lời:

Minh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục của chúng tôi. Vấn đề của bạn sẽ được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn cụ thể và rõ ràng ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu nám da là gì?

Nám da là hiện tượng bề mặt da bị tổn thương và xuất hiện những đốm màu nâu dày tập trung tại 2 bên gò mà là nhiều. Dựa vào những biểu hiện này và kết quả khám da của bạn thì chắc chắn bạn đang bị nám. Nám thực ra không phải là dấu hiệu bệnh lý nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về gương mặt của mình bởi vậy hãy chữa trị nám ngay từ ban đầu tránh để về sau nám lan rất nhanh và càng khó chữa hơn.

Để trị nám da hiệu quả bạn phải biết cách chữa trị và phòng tránh cả bên ngoài lẫn bên trong. Với thời tiết nắng nóng như hiện tại, mỗi ngày khi ra ngoài bạn cần có ý thức che chắn cẩn thận đặc biệt là bịt kín vùng mặt để ánh nắng không chiếu vào má làm nám mọc nhanh hơn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 vài loại mặt nạ từ nhiên nhiên để giảm thiểu nám và chăm sóc da thêm mịn màng và trắng sáng.

Cách trị nám da hiệu quả nhất là gì?

Nhưng cơ bản giải pháp trên chỉ hạn chế được 1 phần rất nhỏ nám mọc, muốn chữa trị triệt để nám tốt nhất bạn nên áp dụng giải pháp trị liệu bằng công nghệ cao. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng 3 công nghệ trị nám da hiệu quả riêng cho các loại nám như sau: nám sâu Laser YAG, nám hỗn hợp New Elight, nám mảng Peeling. Bằng những tia sáng mạnh và khả năng thâm nhập da sâu nên khi được trị liệu bằng công nghệ này thì chỉ sau 1 – 2 liệu trình bạn sẽ chữa trị khỏi triệt để nám, đồng thời làn da cũng được cải thiện sắc tố thêm sáng mịn không ngờ.

Do câu hỏi của bạn chưa cung cấp hiện tại bạn đang bị loại nám gì nên chúng tôi không thể kết luận sử dụng công nghệ trị nám da hiệu quả nào phù hợp. Mời bạn tới trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Hotline đặt lịch 094 681 7777.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY