Trị nám da mặt bằng nghệ tươi sao không hết?

0

Bác sĩ ơi, giúp cháu với ạ! Cháu đã trị nám da mặt bằng nghệ tươi được mấy tháng nay rồi mà nám vẫn không hết. Cháu đang rất buồn và chán nản không bết nên làm thế nào (Ngọc Thoa – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri nam da mat bang nghe tuoi
Trị nám da mặt bằng nghệ tươi sao không hết?

Theo Đông y, nghệ được coi là dược phẩm quý có tác dụng thần dược trong việc làm lành sẹo và các vết thương 1 cách nhanh chóng. Ngoài ra, nghệ cũng là nguyên liệu không thể không nhắc đến trong các sản phẩm có thể sử dụng để loại bỏ nám. Chính vì vậy, từ xa xưa và cả ngày nay, nhiều người đã trị nám da mặt bằng nghệ tươi.

Không thể phủ nhận rằng nghệ tươi là thảo dược được y học dân gian được ứng dụng rất nhiều trong việc chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em. Đối với 1 số trường hợp, nghệ có tác dụng tẩy tế bào chết, trị mụn, chống nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông và cả trị nám.

Tuy nhiên, cách trị nám da mặt bằng nghệ tươi không mang lại hiệu quả cao như ý muốn vì chân nám chưa được loại bỏ hoàn toàn. Do đó, với trường hợp nám nhẹ, sau khi trị nám với nghệ, da sẽ sáng mịn hơn và nám cũng đỡ hẳn nhưng chỉ sau 1 thời gian nám lại xuất hiện trở lại. Còn đối với trường hợp nám sâu, đặc biệt là nám hỗn hợp thì việc điều trị bằng nghệ tươi hầu như không đem lại hiệu quả.

Vì vậy, với trường hợp của bạn Ngọc Thoa, rất có thể là tình trạng nám của bạn là nám đã lâu năm hay ở mức độ nặng. Nếu như vậy, bạn chỉ có thể điều trị nám dứt điểm bằng công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy theo tình trạng nám cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp.

Để biết chính xác mình bị nám gì và nên điều trị bằng công nghệ nào, bạn Ngọc Thoa nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm loại bỏ nám hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777