Trị nám da quanh vùng mắt bằng cách nào tốt nhất?

0

Thưa chuyên gia! Cho em hỏi, trị nám da quanh vùng mắt bằng cách nào tốt nhất? Em đã chữa bằng nhiều cách tại nhà nhưng không khỏi. Nám của em là nám sâu sậm màu nên nhìn mất thẩm mỹ quá. Mong chuyên gia tư vấn sớm giúp em. (Thanh Hồng – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hồng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, trị nám da quanh vùng mắt bằng cách nào tốt nhất? Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nám có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhưng hay tập trung nhiều ở vùng xung quanh mắt và gò má. Mặc dù, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe song nám lại là nguyên nhân làm da xấu đi. Ở những người bị nám nhiều chúng ta thấy da sạm và thô ráp hơn bình thường rất nhiều. Chính vì thế, việc trị nám da quanh vùng mắt hay các vị trí khác được nhiều người quan tâm. Nhất là chị trên 30 tuổi và những người đã trải qua thời kỳ sinh nở càng có nhu cầu lớn trong việc điều trị nám.

Đối với nám mảng việc điều trị sẽ rất dễ dàng, vì chân nám mọc nông trên bề mặt da. Do đó, những biện pháp tại nhà cũng có thể giúp thổi bay nám chỉ cần bạn kiên trì mà thôi. Tuy nhiên, với nám sâu – gốc nám ăn tận trong lớp biểu bì có màu nâu sậm thì không thể trị dứt điểm bằng bất cứ biện pháp tại nhà nào. Nếu có chỉ là khống chế nám không phát triển lan rộng nặng thêm. Chính vì nám sâu khó loại bỏ nên nhiều chị em cảm thấy nản không biết phải làm sao trị nám da quanh vùng mắt hay gò má cho mình.

Trị nám da quanh vùng mắt bằng cách nào tốt nhất?
Công nghệ hiện đại giúp trị nám hiệu quả an toàn

Nếu bạn rơi vào tình trạng này, thì cũng đừng quá lo lắng, với sự hiện diện của công nghệ Laser Yag có thể thổi bay nám sâu tốt nhất, chỉ trong liệu trình ngắn da sẽ sạch nám, trắng hồng như ý. Vì bước sóng của Laser Yag rất mạnh, còn có thể điều chỉnh ở nhiều mức độ khác nhau sẽ thâm nhập sâu vào trong gốc nám để đánh bật chân nám khỏi da. Đồng thời, bước sóng khác sẽ kích thích tái tạo collagen thay thế cho vùng da nám sạm, mang lại nét tươi trẻ cho da vùng nám.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh các công nghệ trị nám mảng, nám hỗn hợp, cũng ứng dụng thành công Laser Yag vào trị nám sâu cho hàng ngàn khách háng. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình trị nám chuẩn giúp mang lại kết quả nhanh, an toàn.

Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân để thăm khám và trị nám da quanh vùng mắt nhanh cho mình bằng Laser Yag. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn thêm những điều mình muốn biết.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY